Chelsea đã tìm được người thay Oscar

0
5
Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ Oscar sẽ chuyển tới Trung Quốc chơi bóng trong thời gian tới với giá chuyển nhượng lên tới 52 triệu bảng. Bản thân tiền vệ người Brazil cũng lên tiếng xác nhận quá trình chuyển nhượng đã hoàn tất được 90%.
Để chuẩn bị cho sự ra đi của Oscar, Chelsea đã lên kế hoạch tìm người thế vào vị trí mà cầu thủ này để lại. Theo đó, cái tên mà đội bóng thành London hướng tới là tiền vệ của Genoa, Diego Laxalt.
Hiện thông tin Chelsea quan tâm tới Diego Laxalt không chỉ còn ở mức tin đồn. Trả lời phỏng vấn tờ Calciomercato vào ngày hôm qua, người đại diện của Laxalt là Vincenzo D’Ippolito thừa nhận thân chủ của mình đang nhận được sự quan tâm từ The Blues.
“Conte đã theo dõi Laxalt từ rất lâu khi ông ấy vẫn còn làm việc tại Ý. Ngay bây giờ, Conte đang rất muốn đưa Laxalt về Chelsea”, D’Ippolito chia sẻ. Tuy vậy, theo ‘tay cò’ này thì để Laxalt ra đi, Chelsea chắc chắn sẽ phải cố gắng thuyết phục Genoa bởi đội bóng này không muốn chia tay trụ cột ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Diego Laxalt năm nay 23 tuổi, trưởng thành từ lò đào tạo Defensor Sporting. Năm 2013, tiền vệ người Uruguay chuyển tới Inter Milan. Dù vậy, Laxalt không tìm được chỗ đứng ở Inter và phải thường xuyên ra đi theo dạng cho mượn. Trong mùa Hè 2016, Laxalt được bán đứt cho Genoa. Kể từ đầu mùa giải 2016/17, Laxalt mới chỉ bỏ lỡ 2 trận ở Serie A, có được 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo.
Theo Bóng Đá Số