Chelsea cũng có Andrea Pirlo

HLV Antonio Conte đã mô tả Cesc Fabregas là “thiên tài” và thừa nhận ông rất khó nghĩ khi loại tiền vệ này.

Chelsea cũng có Andrea Pirlo
Fabregas vào sân ghi bàn vào lưới đội bóng cũ Arsenal cuối tuần trước, nhưng anh không có nhiều thời gian thi đấu ở mùa giải này vì sự xuất hiện N’Golo Kante.
Conte chỉ sử dụng Fabregas đá chính 5 lần ở Premier League và tiền vệ người Tây Ban Nha nhiều khả năng sẽ tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu với Burnley tối nay.
Tuy vậy, trước trận đấu, Conte bất ngờ khen ngợi Fabregas hết lời, đồng thời ví tiền vệ này với Andrea Pirlo.
“Cesc là 1 cầu thủ hàng đầu và là 1 thiên tài bóng đá. Tôi từng nói như vậy về Andrea Pirlo”. Conte nói, “Cesc có thể không chạy hết 100m trong 10 giây nhưng tôi vẫn nghĩ anh ấy có thể, bởi vì anh ấy là 1 thiên tài với trái bóng. Vận tốc của anh ấy nằm trong suy nghĩ”.
“Đôi khi bạn phải đưa ra quyết định để tìm sự cân bằng cho đội bóng. Đôi khi bạn phải đưa ra những quyết định khác hẳn. Đối với tôi, Cesc là 1 cầu thủ quan trọng và tôi cố gắng để anh ấy trong điều kiện tốt nhất, qua đó cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng”.
“Đừng quên vị trí của Cesc thuộc về Kante. Rất nhiều người nói rằng Kante là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Sau đó là Matic, người tôi nghĩ rằng đã thi đấu rất xuất sắc”.
“Khi bạn có 2 cầu thủ chơi rất tốt ở cùng 1 vị trí thì rất khó để quyết định. Chuyện tương tự xảy ra với Willian và Pedro. Đôi khi tôi đã mất ngủ để tìm ra phương án tốt nhất. Tuy nhiên, tôi thích có những vấn đề như vậy”.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

35 queries in 2.171 seconds.