Chelsea có biến, Conte gạch tên Costa

0
7
Thời gian qua liên tục xuất hiện tin đồn về việc Diego Costa được mời sang Trung Quốc thi đấu. Như nhiều cầu thủ khác, Costa sẽ được hưởng mức đãi ngộ cao ngất ngưởng nếu như tới đây.
Cụ thể, theo tờ Goal, một CLB Trung Quốc chấp nhận trả chân sút người gốc Brazil mức lương lên tới 30 triệu bảng/năm, gấp nhiều lần so với những gì mà Costa đang nhận được ở Chelsea.
Lời mời hấp dẫn trên dường như đã khiến Costa xiêu lòng. Theo báo giới Anh, thái độ tập luyện của Costa những ngày qua hết sức chểnh mảng.
Thậm chí, cựu tiền đạo Atletico còn viện lý do đau lưng để chỉ không phải ra sân tập luyện. Dù đội ngũ y tế của Chelsea khẳng định cầu thủ này hoàn toàn không gặp bất cứ vấn đề gì.
Trước thái độ không chịu hợp tác của Costa, HLV Antonio Conte được cho là đã có màn cãi vã với tiền đạo này. Câu chuyện kết thúc bằng việc Conte hét lớn vào mặt Costa rằng: “Hãy cuốn gói sang Trung Quốc”. Không chịu kém cạnh, Diego Costa cũng phản ứng lại với thái độ đầy nóng nảy.
Được biết, HLV Conte đã quyết định loại Costa ra khỏi danh sách thi đấu ở chuyến làm khách Leicester City. Đây rõ ràng là một mất mát lớn với The Blues, bởi dù gì Costa cũng đang là tay săn bàn hàng đầu của Chelsea cũng như Ngoại hạng Anh 2016/17 với 14 pha lập công.
Theo Bóng Đá Số
SHARE