Chelsea chốt xong người thay thế Ivanovic

0
8
Theo đó, người mà The Blues hướng tới chính là hậu vệ 22 tuổi của Benfica, Victor Lindelof. Theo tờ Record của Bồ Đào Nha, Chelsea đã gặp gỡ với người đại diện của cầu thủ này, đồng thời sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phỏng hợp đồng trị giá 30 triệu euro của Lindelof với Benfica.
Dù Victor Lindelof vẫn là một cái tên khá xa lạ với nhiều người, song đây đang được xem là tương lai của bóng đá Thụy Điển. Trước đó, tại VCK Euro 2016, Lindelof cũng đã được triệu tập đồng thời được xếp đá chính ở cả 3 trận của Thụy Điển tại vòng bảng.
Trong khi đó, Lindelof hiện cũng đang là một trong những nhân tố nổi bật của Benfica. Dù chỉ mới lên đá cho đội 1 hồi đầu năm, nhưng Lindelof đã nhanh chóng để lại dấu ấn bằng việc giúp Benfica 7 lần giữ sạch lưới.
Có một điểm mà Victor Lindelof  được đánh giá cao chính là độ đa năng của cầu thủ này. Theo đó, không chỉ đá cánh, Victor Lindelof còn có thể đảm nhiệm vị trí trung vệ hoặc là tiền vệ phòng ngự. Nếu như sở hữu Lindelof, HLV Antonio Conte chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều giải pháp nơi hàng thủ.
Trước đó, Lindelof cũng đã suýt tới Anh thi đấu trong màu áo Middlesbrough – tân binh Premier League mùa tới. Tuy nhiên, thương vụ không thành công do hậu vệ người Thụy Điển dính chấn thương trước khi hoàn tất hợp đồng.
Theo Bóng Đá Số