Chelsea cân bằng kỉ lục toàn thắng của Arsenal

0
14

Khác với West Brom, Sunderland, Crystal Palace và Bournemouth, Stoke City đã 2 lần xé lưới Chelsea. Tuy nhiên, từng đó không đủ để thầy trò Mark Hughes ngăn cản “cỗ máy chiến thắng” mang tên The Blues.

Trong đêm diễn thăng hoa của hàng công, Chelsea đã ghi được 4 bàn thắng nhờ công của Cahill, Willian (cú đúp) và Diego Costa để giành chiến thắng với tỷ số 4-2. 3 điểm giành được trong trận đấu cuối cùng của năm 2016 đã giúp The Blues nối dài mạch toàn thắng ở Premier League lên con số 13.

Với mạch 13 chiến thắng, Chelsea đã cân bằng kỉ lục thắng liên tiếp của Arsenal trong khuôn khổ 1 mùa giải. Kỉ lục trên được Pháo thủ thiết lập ở giai đoạn cuối mùa giải 2001-02.

Nếu tính cả chiến thắng ở trận mở màn mùa 2002-03, Arsenal đang giữ kỉ lục toàn thắng 14 trận liên tiếp ở Premier League. Chelsea sẽ cân bằng kỉ lục trên nếu đánh bại Tottenham trong trận đấu diễn ra vào đêm ngày 5/1 tới.

%image_alt%
Ở mùa giải 2001-02, sau khi lập kỉ lục 13 trận toàn thắng, Arsenal đã giành chức vô địch

Đây sẽ là thách thức lớn với thầy trò Antonio Conte khi mà họ phải làm khách ở White Hart Lane, nơi mà Tottenham chưa để thua ở Premier League mùa này (thắng 7, hòa 2).

Ở mùa giải 2001-02, sau khi lập kỉ lục thắng 13 trận liên tiếp, Arsenal đã giành chức vô địch Premier League. Bởi vậy, nhiều CĐV The Blues tin tưởng thầy trò Antonio Conte có thể tái lập chiến tích tương tự ở mùa giải năm nay.

Theo Bóng Đá Số

SHARE