Cháy tiệm thú nuôi, hàng chục động vật thiệt mạng

0
3

LENNOX – Rạng sáng thứ Ba, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một tiệm bán thú nuôi tại thành phố Lennox, khiến hàng chục động vật thiệt mạng.

Theo nhà chức trách, ngọn lửa bùng lên lúc sau 2:30 sáng, trong khu nhà số 4400 đường Lennox.

Khi đến hiện trường, lực lưởng cứu hỏa nhìn thấy khói dày đặc và lửa bốc lên từ tiệm Pet Club. Các nhân viên cứu hỏa đã đưa hơn 200 loại động vật, bị nhốt trong lồng, ra khỏi tòa nhà đang cháy. Tuy nhiên, cũng có khoảng 35 con vật đã thiệt mạng.

Các động vật được bán tại đây bao gồm thỏ, chim, sóc, và các loài bò sát. Nhân viên cứu hỏa đã dập tắt đám cháy sau khoảng nửa tiếng. Các nhà điều tra tin rằng nguyên nhân vụ cháy có thể là do chập điện. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm. Hàng chục văn phòng DMV bị hư mạng điện toán

LOS ANGELES – Hôm thứ Ba, một vụ hư mạng điện toán lớn đã xuất hiện tại nhiều văn phòng của Cơ quan DMV (Department of Motor Vehicles) trên toàn tiểu bang California. Hoạt động tại hàng chục văn phòng DMV đã bị ảnh hưởng bởi vụ sập mạng điện toán, bao gồm cả các địa điểm tại miền nam như Los Angeles, Hollywood, Compton, El Monte, Fullerton, và Thousand Oaks. Tuy nhiên, phát ngôn viên của DMV cho biết, các văn phòng DMV vẫn có thể “tiếp tục thực hiện các cuộc thi lái xe, lấy hẹn cho khách hàng, hỗ trợ về giấy tờ, và trả lời các thắc mắc của khách hàng.”

Các dịch vụ trên mạng của trang web DMV có vẻ như không bị ảnh hưởng. Vào tuần trước, một công ty dịch vụ Internet lớn của Hoa Kỳ cũng bị tấn công điện toán, khiến người dùng không thể vào được nhiều trang web lớn, bao gồm cả các trang web nổi tiếng như Twitter, Netflix, và PayPal. Hiện chưa rõ vụ trục trặc điện toán ở DMV và vụ tấn công điện toán tuần trước có liên quan với nhau hay không.

:VD:

comments

SHARE