Chạy ra sông tìm bắt Pokémon Go, cô gái kinh hoàng phát giác xác chết trôi

0
5
Cô Shayla Wiggins.

WYOMING – Kể từ khi ra mắt vào ngày 6 tháng 7 vừa qua, trò chơi Pokémon Go chơi trên điện thoại thông minh đã trở thành cơn sốt trong thế giới game. Thay vì ngồi một chỗ như trước kia, trò chơi này buộc các game thủ phải di chuyển khắp nơi trong thế giới thật để tìm bắt các con Pokemon, chỉ có thể nhìn thấy qua game trên điện thoại thông minh.

Cũng như mọi thanh niên trẻ khác, cô Shayla Wiggins, 19 tuổi, sống tại thành phố Riverton, tiểu bang Wyoming, cũng không thoát được sức thu hút của Pokemon Go. Vào sáng sớm ngày 8 tháng 7 vừa qua, cô Wiggins đi ra con sông Big Wind ở phía đông thành phố để tìm kiếm các Pokemon hệ Thủy.

Tuy nhiên, Pokemon ở đâu không thấy, cô Wiggins lại hết sức kinh hoàng khi nhìn thấy một xác chết trôi trên sông. Xác chết được tìm thấy trong tình trạng úp mặt xuống nước, ở phía dưới cây cầu 789 trên xa lộ Wyoming. Sau khi phát hiện xác chết bất thường, Wiggins đã gọi điện báo cảnh sát. Cô Wiggins cho biết cô đã khóc và run lẩy bẩy sau khi phải tận mắt chứng kiến cảnh tượng đáng sợ đó.

Sở cảnh sát Fremont County cho biết, người chết là một người đàn ông. Do không tìm thấy dấu hiệu chấn thương trên cơ thể nạn nhân, nên nguyên nhân của cái chết có thể là do chết đuối. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Đây không phải lần đầu tiên một sự kiện kỳ lạ xảy ra liên quan đến Pokemon Go. Vào hôm thứ Sáu vừa qua, một thanh niên đã gây tai nạn xe nghiêm trọng tại Massachusetts, sau khi anh ta ngừng xe giữa xa lộ để bắt một con Pokemon. Lamar Hickson, 26 tuổi, đã thú nhận rằng anh đang chơi Pokemon Go khi đang lái xe, và ngừng lại giữa xa lộ khi phát hiện một con Pikachu (một loại trong số các con Pokemon).

Không có ai bị thương nặng trong vụ tai nạn do Hickson gây ra, nhưng sự việc gây lo ngại vì từ lâu nay, tình trạng vừa nhắn tin vừa lái xe đã là một vấn đề rất nghiêm trọng, nay việc vừa lái xe vừa chơi Pokemon Go có thể làm tình hình càng tệ hơn.

:VD:

SHARE