Cháu bé 5 tuổi ở Bắc Ninh nghi bị bắt cóc đã tử vong

0
4

Cháu M. đã tử vong do ngã xuống mương nước gần nhà.

Theo đại diện công an huyện, vào chiều muộn ngày 22/1, người dân phát hiện thi thể bé M. dưới mương cách quán của gia đình tại thôn Ô Cách (xã Đông Tiến, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) khoảng 30m.

Một người thân của cháu M. cho biết, trên mương có chiếc sàn gỗ và có một lỗ hổng, do bất cẩn nên có thể cháu M. đã bị rơi xuống đây.

Ở mương nước này có bèo, mương sâu ngập đến cổ người lớn, vì vậy, sau khi cháu bị ngã xuống gia đình không phát hiện kịp.

Hiện tại, gia đình đã đưa thi thể cháu về và chuẩn bị các công việc tiến hành làm tang lễ cho cháu, báo Đất Việt đưa tin.

Trước đó, một số trang mạng xã hội Facebook ngày 21/1/2017 lan truyền thông tin một cháu bé mất tích khi đang chơi trước cửa quán ăn của gia đình ở thôn Ô Cách (xã Đông Tiến, Huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) vào khoảng 19h ngày 20/1/2017.

Anh Nguyễn Văn Hưng cha của cháu M. cho biết, vì lo lắng chưa tìm được cháu nên gia đình cũng đã có đơn trình báo lên Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) về vụ việc trên.

Ngay sau khi nhận được trình báo của gia đình anh Nguyễn Văn Hưng về việc có khả năng con trai anh bị bắt cóc, Công an huyện đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, đồng thời ra thông báo truy tìm cháu Minh. Thông tin về việc cháu Minh mất tích đã được triển khai đến toàn lực lượng công an tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận.