Chặt tay kẻ cưỡng hiếp con gái mình

0
7

Singh được đưa đến bệnh viện. Ảnh: Hindustan Times

Vào tháng 4-2014 mẹ của bé gái phát hiện con mình bị lạm dụng tình dục và báo cảnh sát. Nghi phạm Parminder Singh sau đó bị đưa vào trại giáo dưỡng trong khi chờ ra tòa.

Đến ngày 19-4-2016 cha của bé gái bị hiếp dâm đã tiếp cận Singh, 17 tuổi, sau khi thiếu niên này ra tòa ở bang Punjab để đối mặt với tội danh cưỡng hiếp.

Cảnh sát cho biết ông bố trẻ 25 tuổi đã lừa thiếu niên này ra ngoài dàn xếp vụ việc sau khi phiên tòa kết thúc. Cha của nạn nhân đã chở Singh bằng xe máy về gần làng Jhumba, sau đó trói cậu vào một cái cây và tấn công bằng vũ khí sắc nhọn.

Cảnh sát cho hay ngoài những vết thương trên đầu và những phần cơ thể khác, thiếu niên còn bị chặt cả hai bàn tay. Người dân nhanh chóng đưa Singh đến bệnh viện Bathinda và thiếu niên này đang trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ Ajay Gupta, người điều trị cho nạn nhân, nói rằng hai bàn tay của Singh đã bị chặt đứt và cảnh sát đã mang chúng đến bệnh viện sau đó.

Ông bố trẻ đã bỏ trốn sau khi gây án và cảnh sát đang truy tìm y. Đây không phải trường hợp đầu tiên một người cha tấn công kẻ hiếp dâm con gái mình. Vào tháng 11-2014, một người đàn ông đã tra tấn và giết chết kẻ cưỡng hiếp con gái trước khi tự nộp mình cho cảnh sát.

Theo Hindustan Times