Chàng trai mặc áo yếm bên sen: Hổ thẹn cho giới đàn ông!

0
11
Chàng trai chụp ảnh bên cánh đồng sen khiến người xem cho rằng vô cùng phản cảm.

Thời gian qua, rất nhiều bộ ảnh thiếu nữ bên sen đã được đăng tải trên mạng xã hội facebook. Ai nấy đều xuýt xoa trước vẻ đẹp của những bộ ảnh này.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ những hình ảnh ghi lại cảnh một chàng trai mặc áo yếm thoải mái thả dáng bên cánh đồng sen.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận đa phần cảm thấy “phát sợ” trước hình ảnh này. Thế nhưng trả lời trên báo chí, chàng “mẫu ảnh” này lại nói rằng “Với bộ ảnh này, bọn mình mong muốn mang lại sự độc đáo, mới mẻ, hài hước tới cho mọi người. Tất nhiên cũng có ý kiến khen chê khác nhau nhưng mình cảm thấy cũng không có vấn đề gì cả”.

Bộ ảnh cũng nhanh chóng được các diễn đàn lấy lại, đăng tải và cũng vấp phải rất nhiều bình luận bày tỏ sự bất ngờ. Được biết bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Văn Quang chụp tại Lạng Giang, Bắc Giang.

Trước rất nhiều ý kiến gây tranh cãi, PV Báo Người Đưa Tin có trao đổi với một số nhiếp ảnh gia – là người chuyên có các tác phẩm nghệ thuật được nhiều người biết đến.

Khi xem xong những bức hình trên, nhiếp ảnh gia Nguyễn Đình An (Sơn La) bày tỏ: “Con trai chụp với sen là cái đẹp nhưng trang phục phải hợp lý. Đánh giá bộ ảnh này mình thấy quá lố, không biết có phải là chiêu trò gì không. Nhưng nhìn vào mất hết thẩm mỹ vẻ đẹp của hoa sen cũng như thần thái của một nam tính. Xem bộ ảnh này mình thấy không còn từ nào để diễn tả được, thật sự là quá lố”.

   Chàng trai mặc áo yếm bên sen: Hổ thẹn cho giới đàn ông! - Ảnh 2
Chàng trai uốn éo bên sen.

Cùng chung quan điểm trên, nhiếp ảnh gia xin giấu tên ở Hà Nội cũng cho rằng bộ ảnh quá lố, nếu chụp điện thoại thì được nhưng lại bỏ thời gian, công sức ra làm hẳn một bộ thì hơi phản cảm.

Vị nhiếp ảnh này nhận xét: “Chủ yếu để lấy danh, mà cá nhân tôi không thích như vậy thiếu gì cái để cho độc đáo xã hội muôn màu muôn vẻ làm gì hơi quá lố thì không nên”.

   Chàng trai mặc áo yếm bên sen: Hổ thẹn cho giới đàn ông! - Ảnh 3
 

Ngoài ra nhiếp ảnh gia này cũng nhấn mạnh: “Việc chụp ảnh, làm ra những bộ ảnh này không ai cấm nhưng làm ra nó quá lố thì tôi thấy hổ thẹn cho giới đàn ông chúng tôi”.

Tuy nhiên, trái ngược với hai ý kiến trên, nhiếp ảnh gia Uno Chan lại nghĩ khác và bản thân anh lại cho rằng bộ ảnh đem lại tiếng cười cho mọi người vậy là được.

   Chàng trai mặc áo yếm bên sen: Hổ thẹn cho giới đàn ông! - Ảnh 4
Bộ ảnh gây nhiều tranh cãi.

“Mình nghĩ đây là một trò lố câu like của mấy thanh niên thôi. Tuy nhiên một số người họ cũng muốn tạo tiếng cười sảng khoái cho bạn bè trên facebook. Mình thấy có phản cảm nhưng họ vẫn mặc đồ là may rồi. Mình thấy đem lại nụ cười sảng khoái, tuy có chút phản cảm”.

Trước đó vào năm 2014, mạng xã hội cũng từng “dậy sóng” trước loạt ảnh anh chàng Quân Kun tung ảnh khỏa thân bên sen. Hình ảnh này cũng từng gây sốc và gây tranh cãi một thời gian dài.

Thiết nghĩ, việc chụp ảnh ra sao là quyền của mỗi người thế nhưng đăng tải lên mạng xã hội facebook thế nào mới là cái đáng bàn để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có.

Theo Người đưa tin