Chán ngấy với Mourinho, Martial đòi rời M.U

0
13
Theo Vincent Rodriguez, Martial muốn sớm rời khỏi Man United vì chán ngấy với cách đối xử của Jose Mourinho đối với mình. Không chỉ muốn rời Man United mà tiền đạo người Pháp còn muốn chia tay nước Anh.
“Rất buồn vì những gì tôi nghe được về Martial sáng nay. Tôi thông cảm cho cậu ấy. Martial đã nói với người đại diện và gia đình anh ta rằng, anh ta muốn rời Man United vì chán ngấy với việc bị Jose Mourinho bắt nạt và không hề thay đổi điều này.
Martial đã yêu cầu người đại diện của anh ấy tìm kiếm một đội bóng mới vì chán ngấy với cách đối xử của Jose Mourinho và muốn rời nước Anh’’, Vincent Rodriguez tiết lộ.
Việc Martial chán nản ở Man United là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tiền đạo người Pháp từng là ngôi sao sáng nhất hàng công Man United mùa giải trước tuy nhiên bất ngờ bị Jose Mourinho gạch tên khỏi đội hình xuất  phát mùa giải này.
Jose Mourinho không ít lần công khai chỉ trích Martial trước báo giới. Tiền đạo người Pháp chỉ được Người đặc biệt tin dùng khi Ibrahimovic dính chấn thương và nghỉ hết mùa.
Theo Bóng Đá Số
SHARE