Chặn 3 chiếc xe khả nghi lại để kiểm tra, cảnh sát phát hiện một thứ không ngờ tới bên trong

Sự việc xảy ra tại Tây Ban Nha cách đây vài ngày.

Theo trang NDTV (Trung Quốc), cách đây vài ngày, cảnh sát thành phố Sevilla trong lúc làm nhiệm vụ đã phát hiện 3 chiếc xe khả nghi lưu thông trên đường.

Ngay lập tức, họ bám theo những chiếc xe này và yêu cầu tài xế cho xe dừng lại để kiểm tra song các lái xe đã không hợp tác và quay đầu tháo chạy.

Một cuộc rượt đuổi diễn ra sau đó và kết quả là 2 tài xế đã bị chặn lại trong khi một đối tượng còn lại đã bỏ xe lại và tìm cách thoát thân.

Tiến hàng kiểm tra ba chiếc xe, cảnh sát đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy bên trong những chiếc xe này toàn là cam. Tổng trọng lượng số cam này lên đến 4,4 tấn song các lái xe đã không đưa ra được giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số cam này.

Chặn 3 chiếc xe khả nghi lại để kiểm tra, cảnh sát phát hiện một thứ không ngờ tới bên trong - Ảnh 1.

Chiếc xe được kiểm tra ngay tại hiện trường và bên trong chứa toàn là cam. Đây được cho là một vụ trộm hy hữu tại Tây Ban Nha.

Qua điều tra, cảnh sát sau đó xác nhận số cam này thuộc về một nhà kho tại thành phố Carmona. Đơn vị này đã báo cáo về việc bị trộm chỉ vài giờ sau khi sự việc xảy ra.

Hiện cảnh sát đã trả lại số cam bị đánh cắp về cho chủ nhà kho trong khi 5 đối tượng liên quan đến vụ việc này đã bị bắt giữ phục vụ quá trình điều tra.

theo Thời đại