Cha nhận được thiệp mừng từ con trai đã mất

0
9

VIRGINIA – Một người đàn ông sống tại tiểu bang Virginia đã nhận được một tấm thiệp mừng ngày lễ Cha, từ người con trai đã mất cách đây hàng chục năm. Năm 1995, anh Duane qua đời vì căn bệnh AIDS.

Trước đó, anh Duane từng gởi cho cha một tấm thiệp mừng, nhân ngày lễ Cha vào năm 1989, nhưng tấm thiệp bị thất lạc. Phải mất 26 năm, tức là vào năm nay, tấm thiệp mới đến được tay người cha là ông Schrock, 89 tuổi, sống tại Virginia.

Tấm thiệp có dòng chữ thật ngắn gọn nhưng tình cảm: “Cha à, chúng ta đã không liên lạc với nhau suốt một thời gian dài. Con vẫn khỏe và sống vui vẻ ở Richmond. Con rất mong nhận được hồi âm của cha. Chúc cha thật hạnh phúc nhân ngày Fathers Day. Con trai, Duane.”

Ông Schrock rất xúc động khi nhận được tấm thiệp của con trai đã mất. Đối với ông, tấm thiệp mang thật nhiều ý nghĩa, vì trước đây cha con ông từng xa cách nhau vì ông không thể chấp nhận được việc con trai ông là người đồng tính. “Tôi vẫn thường bật khóc khi nghĩ tới điều đó”, ông Schrock nói. Ngoài ra, ông cũng gởi lời cảm ơn tới các nhân viên bưu điện, bởi mặc dù đã gần 30 năm trôi qua, mà ông vẫn nhận được “tấm thiệp từ thiên đường.”

:VD:

SHARE