Cha mẹ bị bắt vì để con trai chơi một mình ngoài sân

0
9

Cha mẹ của một cậu bé 11 tuổi, sống tại Florida, đã bị điều tra và đối mặt với án phạt vì để cho con trai của họ chơi đùa một mình ngoài sân trong 90 phút.

Sự việc xảy ra khi cậu bé 11 tuổi được giấu tên trở về nhà sau buổi học. Tuy nhiên cha mẹ của cậu bé đi vắng và đã khóa cửa nhà. Không thể vào nhà, cậu bé lấy trái bóng rổ và bắt đầu chơi đùa sân sau của căn nhà.

Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có một người hàng xóm nhìn thấy cậu bé bị nhốt bên ngoài nhà, và chơi đùa mà không có người lớn giám sát. Người hàng xóm này sau đó đã báo cảnh sát về mối lo ngại của mình, khi thấy cậu bé đã chơi một mình ở ngoài sân mà không có sự xuất hiện của người lớn trong hơn 90 phút.

Cảnh sát sau đó đã đến hiện trường, chờ đợi cho cha mẹ cậu bé trở về, và bắt giam họ với cáo buộc bất cẩn khi chăm sóc con cái. Cặp vợ chồng này sau đó đã bị tạm giam 1 đêm tại đồn cảnh sát. Chưa hết, hai cậu con trai 11 tuổi và 4 tuổi của họ sẽ được nhà chức trách chăm sóc, cho đến khi cặp phụ huynh này hoàn thành một khóa học về chăm sóc con cái diễn ra trong mùa hè này. Hai vợ chồng cũng có thể đối mặt với án phạt từ tòa án, vì cáo buộc “cẩu thả khi chăm sóc con nhỏ”.

Trả lời truyền thông địa phương, hai vợ chồng cho biết họ có việc phải ra ngoài, và khi trở về thì gặp phải thời tiết xấu và bị kẹt xe, nên không thể về nhà đúng giờ. Hai vợ chồng này hy vọng tòa án sẽ chấp nhận lời giải thích này, để họ có thể đón các con về nhà mà không phải chịu án phạt.

:VD:

SHARE