Cha gởi kẹo cho hành khách trên máy bay để con gái được chơi trick or treat

0
12
Cô bé Molly đi xin kẹo giữa các dãy ghế trên máy bay.

SAN FRANCISCO – Một người cha đã quyết định rằng, chuyến bay đúng vào đêm Halloween sẽ không thể cản trở con gái ông được hưởng niềm vui đi xin kẹo “trick or treat.” Khi vừa lên máy bay, người cha đã chuyền tay một gói kẹo cho các hành khách đi cùng, với tờ giấy viết rằng ông muốn nhờ họ giúp đỡ để con gái ông – một cô bé đang hóa trang thành chiếc bánh donut – được chơi trò đi xin kẹo “trick or treat” ngay trên máy bay.

Tờ giấy viết rằng: “Chúc Halloween vui vẻ. Con gái 3 tuổi của tôi, Molly, rất buồn vì chúng tôi phải lên máy bay tối nay và bé không thể đi chơi trick-or-treat. Vì vậy, tôi quyết định sẽ đưa trick-or-treat đến cho bé. Nếu bạn vui lòng, khi chiếc bánh donut bé nhỏ của tôi đi dọc lối đi máy bay, hãy bỏ kẹo này vào giỏ của bé. Bạn sẽ giúp bé có một ngày Halloween tuyệt vời. Nếu bạn không thích tham gia. Không sao cả, cứ chuyền lại số kẹo cho tôi. Cám ơn nhiều.”

Cô Stephanie Kahan, một trong các hành khách trên chuyến bay từ Boston đến San Francisco, rất vui lòng được hỗ trợ. Cô đã chụp 2 bức ảnh và đăng trên trang Twitter của mình, và câu chuyện sau đó được đăng lại hơn 30,000 lần vào thời điểm máy bay hạ cánh.

“Ông ấy là một người chân thật và không làm điều này để gây chú ý,” cô Kahan kể lại. “Ông ấy thật sự rất yêu thương con gái và muốn cô bé được vui vẻ.” “Ông ấy ngồi ngay sau lưng tôi. Khi tôi nhận thấy đoạn tweet của tôi đã được đăng lại hơn 5,000 lần. Tôi nhận ra đây là một câu chuyện mà mọi người rất quan tâm,” cô Kahan nói thêm. “Tôi quay lại, cho ông ấy biết việc tôi đã chụp ảnh con gái ông ấy và đưa câu chuyện lên mạng. Ông ấy cho phép tôi vẫn giữ bài viết trên mạng, nhưng yêu cầu được giữ kín danh tính.”

Khi biết rằng câu chuyện của mình đang lan truyền trên mạng, người cha ẩn danh chỉ nói rằng ông thấy vui vì ông đã làm mọi người được vui vẻ. Còn về bé Molly, cô bé hết sức thích thú về chuyến đi trick-or-treat đặc biệt trên máy bay, và hy vọng rằng bé sẽ sớm được chơi như vậy một lần nữa.

:VD:

SHARE