Cha để thi thể con rữa trong nôi, phải thế chân $1 triệu

0
6

Ông Eric Warfel. (Hình chụp qua Youtube)

Một thẩm phán ở Ohio đã ấn định số tiền thế chân tại ngoại hậu tra dành cho một người cha bị truy tố tội không tôn trọng thi thể con người sau khi có người tìm thấy xác con gái ông ta đang thối rữa trong nôi.

Ông Eric Warfel bị bắt sau khi thi thể của bé gái 21 tháng Ember Warfel được tìm thấy hồi cuối Tháng Bảy. Hiện chưa rõ vì sao em nhỏ này qua đời.

Luật sư của ông Warfel muốn tòa ấn định số tiền thế chân thấp hơn, cho rằng cảnh sát lập biên bản sai sự thật về ý định của ông Warfel.

Luật Sư Michael O’Shea nói rằng thân chủ ông không hề khai với cảnh sát là để rác rưởi tràn ngập trong nhà nhằm che giấu mùi hôi của xác chết hoặc có ý định bỏ trốn.

“Chúng tôi tin rằng số tiền $1 triệu này là do các tin tức sai lạc được cung cấp cho tòa,” ông O’Shea tuyên bố với báo chí, theo tờ báo địa phương The Media County Gazette.

Phía công tố viện nói rằng ông Warfel xứng đáng phải đóng tiền thế chân cao vì ông đang bị điều tra trong vụ án có người thiệt mạng và ông ta đã ở trong khách sạn thay vì ở trong căn nhà đầy rác rưởi của mình.

Warfel cho hay mình vô tội vì lý do tâm thần.

Một người con gái khác của Warfel cũng chết năm 2013, lúc mới 5 tháng. Kết quả giảo nghiệm cho hay em nhỏ bị hội chứng “chết bất ngờ và không biết lý do rõ ràng – SUID.”

:NV:

SHARE