Cha bị điện giật chết khi nhảy xuống hồ bơi cứu con gái

0
14

(Hình minh họa: Sylvain Thomas/AFP/Getty Images)

Cảnh sát cho biết một người cha vừa nhảy xuống hồ bơi để cứu đứa con gái bị điện giật dưới đó đã bị điện giật chết trong khi cô gái thì bị thương nguy kịch, theo tin của đài NBC.

Ông James Tramel, 43 tuổi, cư dân Burlingame ở California, đang cùng gia đình tụ họp tại một ngôi nhà ở Palm Springs vào hôm Chủ Nhật thì cô con gái 9 tuổi của ông bỗng dưng bị điện giật khi đang bơi lội trong chiếc hồ bơi tại nhà.

Các nhân chứng cho biết con gái của ông Tramel bị điện giật tới thâm tím cả người. Thấy thế, người cha liền nhảy vội xuống nước để mong cứu con, nào ngờ chính ông lại bị điện giật ngất xỉu.

Ông Tramel sau đó qua đời tại bệnh viện.

Theo lời cảnh sát, con gái của người quá cố vẫn còn ở trong tình trạng nguy kịch khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Một cậu bé 6 tuổi, một cô bé 8 tuổi, và một phụ nữ 45 tuổi cũng bị điện giật tại hồ bơi đó, nhưng tất cả đã được cho về nhà sau khi được chở tới nhà thương để chữa trị.

Nhà chức trách đang điều tra xem vì sao lại xảy ra vụ chạm điện dưới hồ bơi bên ngoài ngôi nhà mà gia đình ông Tramel đến ở tại Palm Springs.

Ông Tramel từng làm việc cho một số công ty kỹ thuật tại vùng vịnh San Francisco. Ông là phó chủ tịch đặc trách thương vụ của công ty RevJet ở San Carlos

:NV:

SHARE