Cha bắn mẹ và giết người tình của mẹ trước mặt con rồi tự tử

0
7

(Hình minh họa: Spencer Platt/Getty Images)

Một người bị tình phụ đã xách súng bắn người bạn gái cũ và người tình mới của bà này, làm một người chết, một người bị thương ngay trước mặt hai đứa con nhỏ trước khi quay súng tự sát vào hôm Thứ Năm, theo tin của tờ New York Daily News.

Vụ nổ súng tại khu East Flatbrush của khu Brooklyn ở New York đã làm thiệt mạng kẻ sát nhân Jerry Patterson, 39 tuổi, và người tình mới của cô bạn gái cũ là Joseph Kennely, 44 tuổi. Người phụ nữ trong cuộc tình tay ba này thì bị thương nặng vì trúng đạn nơi cổ.

Cặp bồ cũ với nhau này đã hẹn cùng đến góc các đường E. 91 St. và Clarkson Ave. vào khoảng 5 giờ chiều trong ngày để Patterson giao hai đứa con, một bé trai 9 tuổi và một bé gái 5 tuổi, lại cho mẹ chúng vì hai người nay đã chia tay, theo lời cảnh sát cho biết.

Nhưng cuộc gặp gỡ sau cùng đó bỗng biến thành tai họa. Patterson đùng đùng nổi giận khi ngó thấy bà mẹ 33 tuổi của các con mình đang cùng với người yêu mới ôm ấp bên trong một chiếc xe hơi màu đen đậu gần đó. Thế là Patterson liền khai hỏa một tràng đạn xuyên qua lớp cửa kiếng xe hơi, khoảng 6, 7 viên đạn đều trúng vào cặp trai gái trong xe, giữa tiếng kêu la thảm thiết của đôi nhân tình lâm nạn.

Xong việc, Patterson cầm súng quay trở lại xe mình, nơi hai đứa con nhỏ đang khiếp đảm ngồi chờ, rồi lạnh lùng kê súng vào đầu mình mà bóp cò.

Cả ba người trúng đạn đều được xe cứu thương đưa vào bệnh viện cứu cấp, nhưng hai người đàn ông trong cuộc không ai thoát khỏi lưỡi tử thần, và họ đã cùng chết trong bệnh viện Brookdale University.

Người phụ nữ giữa tấn thảm kịch này, tuy bị thương nguy kịch, hiện trong tình trạng sức khỏe ổn định tại bệnh viện Kings County

:NV:

SHARE