Cha 94 tuổi chết bất ngờ, con chôn lén sau vườn

0
10

Khu vườn nhà nơi ông Melvin Kort bị hai cô con gái chôn. (Hình chụp qua màn hình TV)

ORLANDO, Florida (AP) – Các điều tra viên cho hay hai phụ nữ khai rằng họ hoảng sợ sau khi tìm thấy người cha 94 tuổi chết trong nhà ở vùng Trung Bộ tiểu bang Florida nên đem ông ra chôn sau vườn.

Phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Lake County, ông Fred Jones, hôm Thứ Năm nói rằng hai con gái của ông Melvin Kort là Sarah và Susan Kort thú nhận đã đem ông chôn sau vườn nhà.

Theo bản tin của tờ báo Orlando Sentinel, hai cô con gái nói rằng, khi đến căn nhà của ông Kort ở Parkcrest Drive, gần Eutis, cách nay khoảng 4 đến 5 năm, và thấy ông đã chết, vì trụy tim hay tai biến mạch máu não. Họ hốt hoảng không biết làm gì nên đem ông ra chôn sau vườn.

Bí mật của họ bị tiết lộ hồi Tháng Chín vừa qua khi cảnh sát nhận được tin báo là có thi thể chôn gần nhà.

Tờ Orlando Sentinel nói rằng người em của ông Kort báo cáo với cảnh sát là anh mình mất tích hồi Tháng Bảy và khai với điều tra viên là đã không nói chuyện với anh mình chín năm qua. Các cảnh sát đến nhà hỏi thăm và hai người con gái cha mình đã dọn đi nơi khác.

Nhân viên điều tra tìm thấy thi thể đã rữa, chôn trong hố cạn ở khu vườn sau nhà. Họ cho hay đang có thử nghiệm DNA để xác định đây chính là người mất tích. Cuộc giảo nghiệm tử thi cho thấy không có chỉ dấu thương tích nào.

Sở cảnh sát gửi hồ sơ lên văn phòng biện lý để xem có truy tố tội chôn thi thể người quá cố không theo đúng quy định hay không.

:NV:

SHARE