Cây hài Thu Trang bất ngờ nhập viện, không thể cầm máu

0
7

13 năm hoạt động trong nghề, nghệ sĩ hài Thu Trang đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Cô còn được khán giả ưu ái phong cho danh hiệu “Hoa hậu hài”. Hiện tại, công việc của Thu Trang khá bận rộn. Thậm chí, một ngày chị chỉ có khoảng vài tiếng đồng hồ để ngủ và không thể trò chuyện với con trai dù hai mẹ con ở cùng nhà.

Thời gian gần đây, Thu Trang cùng ông xã Tiến Luật xuất hiện dày đặc trong các sản phẩm giải trí và các game show truyền hình. Vốn có thân hình gầy gò và mải mê làm việc quá sức, Thu Trang bất ngờ phải nhập viện hôm qua.

Chiều ngày qua, trên trang cá nhân nữ diễn viên hài Thu Trang đã đăng tải bức ảnh cô nằm trên giường bệnh trong trạng thái khá mỏi mệt và chảy máu ở mũi. Theo lời chia sẻ từ ông xã Thu Trang cho biết vợ anh nhập viện trong tình trạng bị chảy nhiều máu cam mà không thể cầm máu. Tuy nhiên, cho đến hiện tại các bác sĩ vẫn đang theo dõi cũng như tiến hành những xét nghiệm cần thiết để hiểu rõ nguyên nhân.

20161104-014330-thu-trang_501x500

Thông tin Thu Trang nhập viện và không thể cầm máu mũi khiến các fans và nhiều đồng nghiệp hoang mang. Cát Phượng, Lê Phương… và nhiều bạn diễn liên tục hỏi thăm tình hình “hoa hậu hài” nhưng vẫn chưa ai biết được kết quả chính thức.

chong_thu_trang_lo_lang_vi_vo_bi_thuong_truoc_liveshow_3
Thu Trang trông khá ốm yếu và mệt mỏi vì chạy show quá nhiều

Tiến Luật vô cùng hoang mang và lo cho tình trạng của vợ. Anh cũng khiến người hâm mộ xót xa khi chia sẻ tâm trạng ngổn ngang: “Ước gì tôi có thể gánh hết cho những người tôi yêu”.

SHARE