Cay cú, sao M.U trả thù Ronaldinho

0
13
BARCELONA, SPAIN - OCTOBER 30: Ronaldinho of FC Barcelona celebrates his goal during the La Liga match between FC Barcelona and Real Sociedad, on October 30, 2005 at the Camp Nou stadium in Barcelona, Spain. (Photo by Luis Bagu/Getty Images)
Năm 2003, Ronaldinho đã đạt được mọi thoả thuận với Man United. PSG cũng đã đồng ý bán siêu sao này cho Quỷ đỏ, tuy nhiên, Dinho đã gây sốc khi lật kèo với Man United để chuyển đến Tây Ban Nha chơi cho Barca.
Quyết định của Ronaldinho khiến các cầu thủ Man United vào thời điểm đó hết sức tức giận và thất vọng vì họ đã được thông báo rằng ngôi sao này sẽ đến Old Trafford.
Theo Paul Scholes, trong trận đấu giao hữu giữa Barca và Man United trước khi mùa giải mới khởi tranh, các cầu thủ Quỷ đỏ đã rất muốn đá xấu với Ronaldinho để dằn mặt ngôi sao người Brazil này.
“Nếu thương vụ thành công, tôi đã rất hạnh phúc vì được sát cánh với cậu ấy”, Paul Scholes bày tỏ sự tiếc nuối vì Dinho không san Man United.
“Chúng tôi tưởng sẽ có cậu ấy trong đội hình nhưng cậu ấy đã sang Barca.
Vào thời điểm đó, Man United và Barca có trận giao hữu trước mùa. Chúng tôi từng rất muốn đá cậu ấy vài cái trong trận nhưng không thể tiếp cận được cậu ấy”, huyền thoại Man United cho biết.
Trong một tuyên bố vào năm ngoái, Ronaldinho cũng đăng đàn xác nhận vụ việc anh bất ngờ bỏ Man United để sang Barca.
Theo Bóng Đá Số