Cầu thủ thứ 2 nộp đơn rời khỏi M.U

0
17
Cách đây vài ngày, HLV Mourinho từng tiết lộ rằng Morgan Schneiderlin đã nộp đơn xin rời khỏi CLB. Tới hôm qua, “Người đặc biệt” đã xác nhận thêm trường hợp Memphis Depay muốn ra đi.
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Trong vài tháng gần đây, các quyết định của tôi liên quan tới Depay bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc và thông tin cậu ấy muốn rời khỏi M.U trong tháng 1. Chúng tôi sẵn sàng để cậu ấy ra đi nếu như nhận được lời đề nghị thực sự.
Tôi luôn sẵn sàng ngồi nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ. Nếu biết rằng họ có nguyện vọng ra đi, tôi sẽ tạo điều kiện để họ có cơ hội phát triển khác.
Vì vậy, bất chấp khó khăn, Lingard, Mkhitaryan, Martial đều bày tỏ nguyện vọng tiếp tục gắn bó với MU. Nên nhớ, họ chơi ở vị trí mà chúng tôi có nhiều sự lựa chọn.
Depay không được ra sân nhiều ở mùa giải trước. Mùa này, cậu ấy cũng không thi đấu nhiều. Đó không phải là tình hình thuận lợi với cầu thủ”.
Tuy nhiên, Mourinho vẫn đánh giá cao Depay. Ông nói thêm: “Đó là cầu thủ có chuyên môn tốt. Tôi biết rằng người nổi tiếng luôn bị xâm phạm cuộc sống riêng tư nhưng thực tế, Depay rất chuyên nghiệp và giỏi giang. Vấn đề chỉ là tôi có quá nhiều sự lựa chọn ở vị trí chạy cánh”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE