Cầu hôn không được, thiêu sống người tình: Nạn nhân từng chém chồng

0
17

Ngôi nhà xảy ra vụ việc đang bị niêm phong.

Liên quan đến vụ việc cầu hôn không được, thiêu sống bạn gái xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 6/9, tại Tổ 5 phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội sáng nay PV Kiến Thức đã đến hiện trường.

Nhân chứng bàng hoàng

Chị Nguyễn Thị P., một người dân kể lại: “Thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 10h sáng ngày 6/9. Lúc đó, chúng tôi đang ở trong nhà bỗng nghe thấy mọi người hô hoán nhau đập cửa cứu người. Tiếp đó, hàng chục người chạy về phía nhà chị G. phá cửa và vội vàng đưa chị ấy ra bên ngoài rồi đưa đi cấp cứu. Chị G. bị bỏng rất nặng, quần áo bị lửa thiêu cháy toàn bộ. Người đàn ông còn lại thì nằm co quắp do bị lửa đốt cháy, cơ thể anh ta gần như biến dạng. Không chỉ riêng tôi mà ai nấy cũng cảm thấy sợ hãi, bàng hoàng. Khi hỏi ra mới biết người đốt nhà là người tình của chị G.”.

1

H., kẻ phóng hỏa bị ngọn lửa đốt biến dạng cơ thể.

Còn theo lời của bà K. (một người dân tổ 5, phường Long Biên), thời điểm xảy ra vụ việc do cửa nhà của chị Phạm Thị T. G. (nạn nhân) bị khóa chặt nên người thân của chị G. phải mất một khoảng thời gian phá được cửa bằng xà beng, cứu cả hai ra ngoài.

“Khủng khiếp quá! Đến bây giờ hình ảnh G. và H. bị lửa thiêu đốt biến dạng vẫn còn ám ảnh trong đầu của tôi”, bà K. chia sẻ.

Nữ nạn nhân từng dùng dao chém chồng

Liên quan đến vụ việc, phóng viên Kiến Thức đã có cuộc trao đổi với ông Vũ Văn Điệp – Tổ trưởng tổ dân phố số 5, phường Long Biên, quận Long Biên, TP Hà Nội. Nói về cuộc sống gia đình của chị Phạm Thị T. G. (nạn nhân), ông Điệp cho hay, chị G. là người ở tổ 6 lấy anh Hoàng Xuân T. (SN 1977, ở tổ 5 phường Long Biên). Trong quá trình sinh sống G. và anh T. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn gia đình, nguy hiểm hơn có lần G. còn dùng dao chém cả anh T. trong lúc nóng giận cãi vã về chuyện con cái.

2

Ông Điệp trao đổi thông tin với phóng viên.

“Lấy T. xong G. chẳng quan tâm đến ai cả, chỉ biết sống cho bản thân. Sau khi sinh cô con gái đầu tiên G. và T. mâu thuẫn rồi đánh nhau ở nhà bố chồng, sau đấy G. chạy về nhà mẹ đẻ ở (tổ 6, phường Long Biên). Một thời gian sau T. làm hòa rồi đón G. về.

Tuy nhiên, sau khi sinh cháu trai thứ 2, G. và T. tiếp tục cãi nhau, G. còn cầm cả bát bột ném vào mắt của T. Thậm chí cô ấy còn cầm dao chém T. nhưng lại nói chỉ cầm dao tự vệ khi bố chồng nhìn thấy”, ông Điệp kể lại.

Cũng theo ông Điệp, một thời gian sau khi sinh được hai đứa con chị G. đã bế cả hai về nhà mẹ đẻ ở buộc anh T. phải theo lên đó. Đến khoảng 2 năm do không chịu đựng được những cuộc cãi vã anh T. lại lủi thủi về sống với bố mẹ đẻ.

“Ban đêm hai đứa con của anh T. lên nhà mẹ (chị G.) để ngủ, còn ban ngày hai cháu nó lại chạy sang bố (tức anh T. ) để chơi. May mắn hôm xảy ra vụ việc (tức sáng ngày 6/9) cả hai con anh T. đang ở cùng bố”, ông Điệp cho biết thêm.

Nạn nhân và kẻ phóng hoả sống với nhau như vợ chồng

Theo những người dân trong khu vực, hai vợ chồng anh T. và chị G. (nạn nhân) vẫn chưa ly hôn mà chỉ sống ly thân. Chị G. và kẻ phóng hỏa là H. quen nhau sau một lần anh T. dẫn vợ đi liên hoan với cơ quan (anh T. là lái xe cho một công ty ở Hà Nội).

Sau nhiều lần lén lút quan hệ Nguyễn Đức H., đã về ở thẳng với chị G. như vợ chồng.
Quay trở lại vụ việc, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Long Biên đã phối hợp với các đơn vị lực lượng chức năng đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Thông tin mới nhất mà PV Kiến Thức nhận được, sáng nay Nguyễn Đức H., (nam nạn nhân) đã tử vong do vết bỏng quá nặng, bản thân chị G. vẫn đang được điều trị (ở Viện Bỏng Quốc Gia).

Theo Kiến thức