Cầu cứu 911 vì bị mèo nhốt không cho vào nhà

0
9

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

CONNECTICUT – Một người đàn ông, sống tại tiểu bang Connecticut, đã phải gọi 911 nhờ giúp đỡ, sau khi bị con mèo nhà nuôi tấn công dữ dội, khiến vợ chồng anh không thể vào nhà và phải ngồi trong xe hơi suốt 4 tiếng đồng hồ liên tục.

Anh Mohammed Lokman, sống tại thành phố Stamford, tiểu bang Connecticut, đã gọi 911 vào khoảng 1 giờ 30 phút sáng thứ Tư vừa qua, báo rằng anh đang gặp khó khăn vì không thể vào nhà, do bị con mèo nặng 8 pound (3.6 ký) tấn công tới tấp. Nguyên văn lời anh Lokman nói qua điện thoại là: “Tôi gặp rắc rối với chính ngôi nhà mình, con mèo của tôi hung dữ quá, nó ở lì trong nhà và ra sức tấn công khi tôi tìm cách bước vào. Nó cào chân và cắn người tôi. Vì vậy tôi và vợ chỉ biết ngồi ở ngoài, đã hơn 4 tiếng rồi, chúng tôi không thể vào nhà.”

Nhân viên tổng đài ngạc nhiên hỏi lại: “Anh nói là một con mèo ư?”. Người đàn ông bị mèo “cướp” nhà ngậm ngùi trả lời “Phải”. Anh giải thích thêm, từ trước tới giờ, con mèo nhà anh nuôi vẫn rất ngoan ngoãn, cho đến khi nó đẻ con vào tối hôm trước đó.

Nhân viên tổng đài đã hứa sẽ gửi cảnh sát đến giúp đôi vợ chồng, nhờ vậy, cuối cùng họ cũng được giải cứu, có thể đường đường chính chính bước vào nhà mình. Họ được khuyên nên tránh xa con mèo dữ tợn cho đến khi nó bình tĩnh lại. Vào ngày thứ Năm, anh Lokmen cho hay, vợ chồng anh, mèo mẹ và những đứa con của nó đều bình an. Tuy nhiên, đôi vợ chồng vẫn không biết vì sao mà thú cưng của họ trở nên hung hăng, phũ phàng, dám đánh luôn cả chủ mình như thế.

Cô Katina Wargo, một chuyên gia tại Sở quản lý động vật Stanford nói rằng, rất có khả năng là con mèo muốn bảo vệ con mình: “Nó không nhận ra anh Lokmen hoặc do bản năng làm mẹ, nó trở nên phòng thủ quá đáng, ra sức che chở cho con, không muốn ai đặt chân vào nhà.”

:VD:

SHARE