Cậu bé 8 tuổi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ về xe hơi khiến ai cũng khâm phục

Cậu bé Chester đã khiến cho MC Steve Harvey và toàn thể khán giả tại "Little Big Shots" há hốc mồm kinh ngạc vì những kiến thức chuyên môn của cậu bé về các loại xe hơi.

Xuất hiện tại chương trình Little Big Shots , cậu bé 8 tuổi Chester chia sẻ rằng mình chính là chuyên gia về xe hơi nhỏ tuổi nhất hiện tại ở nước Mỹ.

Từ khi mới lên 2 tuổi, Chester đã bắt đầu thích thú những chiếc xe có động cơ khác nhau như xe tải, máy xúc và tất cả các loại xe công trường. Và sau đó thì cậu bé mê luôn cả.. siêu xe.

Tuy nhiên Chester không chỉ thích vẻ ngoài của những chiếc xe hơi tiền tỷ này mà cậu bé còn nghiên cứu cả về động cơ, dòng xe, giá tiền và những yếu tố khác nữa.

Ban đầu, MC Steve Harvey tỏ ra khó tin vì làm sao một cậu bé 8 tuổi lại có thể ghi nhớ hết những dòng xe hơi đang hiện có trên thế giới được.

Ông đã giả vờ hỏi dò Chester rằng hiện nay đang có những chiếc xe nào đắt nhất, cậu bé liền đáp lại: “Một trong những chiếc đắt nhất là chiếc Lykan Hypersport với giá 3 triệu 4 trăm nghìn USD. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là chiếc mắc nhất. Vẫn có chiếc khác mắc hơn đó là Bugatti Atlantis với giá 40 triệu USD”.

Cậu bé 8 tuổi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ về xe hơi khiến ai cũng khâm phục - Ảnh 3.

Từ lúc 2 tuổi, Chester đã yêu thích các loại xe có động cơ.

Vừa nghe đến đây, Steve Harvey không khỏi bất ngờ vì cậu bé trả lời một cách đầy trôi chảy những thông tin tưởng chừng như khô cứng này.

Ông liền đặt một câu hỏi vui cho Chester rằng nếu sở hữu số tiền 40 triệu USD thì cậu bé sẽ mua gì. Chester không ngần ngại đáp lại ngay: “Cháu sẽ mua 1 chiếc chuyên cơ”.

Cậu bé 8 tuổi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ về xe hơi khiến ai cũng khâm phục - Ảnh 4.

Biết được sở thích của con mình, bố Chester đã đưa cậu bé đến buổi trưng bày xe hơi để cậu bé thỏa thích tìm hiểu.

Sở dĩ cậu bé 8 tuổi này có thể am hiểu nhiều về xe hơi và thuộc làu những dòng xe đắt nhất thế giới hay đang thịnh hành trên thị trường là nhờ vào 1 quyển “bách khoa toàn thư” về xe hơi. Trong cuốn sách đó chứa đựng toàn bộ thông tin về thị trường xe hơi hiện tại trên thế giới.

Cậu bé 8 tuổi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ về xe hơi khiến ai cũng khâm phục - Ảnh 5.

Những thông tin về xe hơi mà Chester biết đa phần đều bắt nguồn từ một quyển “bách khoa toàn thư” về xe.

Không chỉ học hỏi và ghi nhớ toàn bộ những điều này, Chester còn đứng ra tư vấn xe cho Steve một cách rất tận tình. Steve chỉ cần nói ra nhu cầu của ông về một chiếc xe hơi, cụ thể bao gồm những yếu tố như ông thích dòng xe gì, cần tiện nghi hay cần tốc độ, cần sang trọng hay cần thể thao…

Ông đã đáp lại rằng mình thích một chiếc xe to, chậm rãi và sang chảnh. Chester suy nghĩ một lúc rồi đáp lại câu hỏi của Steve rằng ông phù hợp với chiếc Cadillac Escalde vì nó sẽ cho ông sự tiện nghi, sang trọng và cả “một chiếc ghế thoải mái để ngồi cùng bạn gái”.

Cậu bé 8 tuổi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ về xe hơi khiến ai cũng khâm phục - Ảnh 6.

Chester còn không ngại tư vấn cho Steve Harvey một chiếc xe theo đúng nhu cầu mà ông đưa ra.

Khi được hỏi về chiếc xe nào nhanh nhất, Chester cũng không hề nao núng khi đáp lại răm rắp: “Đó là chiếc Koenigsegg Agera R One 1. Nó có thể đạt tới 273 dặm/giờ.

Tăng tốc độ từ 0 lên 60 dặm/giờ trong vòng 2,8 giây tương đương với 1326 mã lực. Nếu có thể thì cháu sẽ mua 1 chiếc”. Sau khi nghe câu trả lời của cậu bé xong, Steve Harvey chỉ biết há hốc mồm kinh ngạc còn khán giả ở dưới thì reo hò và tung hộ cậu bé.

Rõ ràng là Chester rất thích chiếc xe này nên nghiên cứu kỹ càng, Steve đã hỏi nhầm người rồi. Và có lẽ trong tương lai Chester sẽ trở thành một chuyên gia bình phẩm xe hơi các loại cũng nên.

Cậu bé 8 tuổi sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ về xe hơi khiến ai cũng khâm phục - Ảnh 7.

Cậu bé 8 tuổi trả lời răm rắp về động cơ, mã lực… tất tần tật mọi thứ về một dòng xe đua tốc độ cao.

theo Helino

SHARE