Cặp đôi ly hôn sau 19 năm chung sống, chồng để lại một “món quà” cho vợ khiến con gái cũng phải rơi nước mắt

Khi người ta đã không còn có thể chung chăn chung đũa nữa nhưng chỉ một hành động nhỏ thôi cũng có thể khiến cuộc ly hôn của họ không trở nên quá bi thương.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta hay nói rằng: “Hôn nhân là nấm mồ chôn cất tình yêu”. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng sau nhiều năm kết hôn vẫn không thể đồng cảm được với nhau, hiểu và san sẻ cho nhau.

Để rồi, khi cầm trên tay quyết định ly hôn của tòa án, người ta mới cảm thấy hối hận và nuối tiếc cho tình yêu đẹp đẽ của mình ngày nào.

Tổn thương lớn lắm, ai cũng biết nhưng khi đã không còn có thể chung chăn gối nữa thì người ta phải tìm cách giải thoát cho bản thân, chỉ tội những đứa trẻ vì bỗng dưng không thể cùng bố mẹ sống chung dưới một mái nhà.

Chúng sẽ lớn lên và sống tiếp với những tổn thương tâm lý không bao giờ có thể lành lại được.

Sau 19 năm kết hôn, bố mẹ của cô gái tên Morgan Lynn (17 tuổi) đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

Chuyện không vui của gia đình chẳng ai muốn cho cả thế giới biết, nhưng cô gái đến từ tiểu bang Texas (Mỹ) ấy vẫn quyết định muốn đem câu chuyện ly hôn của bố mẹ mình lên mạng xã hội.

Cặp đôi ly hôn sau 19 năm chung sống, chồng để lại một món quà cho vợ khiến con gái cũng phải rơi nước mắt  - Ảnh 1.

Cô gái trẻ Morgan Lynn.

Trong những dòng chia sẻ của mình, Morgan không có ý khoa trương về bố mẹ của mình cũng như để chọn “phe” nào mà cô nàng chia sẻ về những gì xảy ra trong ngày cuối cùng cô được sống trong một gia đình có đầy đủ cả bố lẫn mẹ, đó là ngày hoàn tất phiên toà ly hôn.

Mặc dù lý do dẫn tới việc ly hôn của bố mẹ Morgan không được nhắc đến, nhưng điều gây chú ý và khiến đông đảo cư dân mạng quan tâm đến chính là cách mà bố của Morgan hành xử và tình yêu đích thực của cặp vợ chồng này.

Cặp đôi ly hôn sau 19 năm chung sống, chồng để lại một món quà cho vợ khiến con gái cũng phải rơi nước mắt  - Ảnh 2.

Bố mẹ của Morgan Lynn.

Morgan chia sẻ lên mạng xã hội Twitter: “Bố mẹ tôi, sau 19 năm kết hôn đã quyết định ly hôn… và hôm này là ngày hoàn tất thủ tục. Bố tôi gửi cho mẹ tôi bó hoa mà bà thích nhất”.

Morgan viết dòng chia sẻ và kèm 2 bức ảnh chụp lọ hoa và một tấm thiệp nhỏ có ghi dòng chữ khiến nhiều người thực sự phải suy ngẫm: “Sẽ luôn luôn là em”.

Cặp đôi ly hôn sau 19 năm chung sống, chồng để lại một món quà cho vợ khiến con gái cũng phải rơi nước mắt  - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ của Morgan.

“Bố thường gửi tặng hoa cho mẹ khi bà phải trải qua những ngày tồi tệ và để biết được rằng, ngay cả sau hôm nay, bố vẫn sẽ làm điều đó, nó thật sự khiến trái tim tôi đau nhói”, Morgan kể.

Hành động của bố Morgan giúp cô gái trẻ hiểu rằng, dù cha mẹ mình ly hôn, vì một lý do nào đấy mà cô vẫn chưa đủ lớn để hiểu, nhưng tình yêu, sự quan tâm và tôn trọng mà bố dành cho mẹ sẽ không bao giờ biến mất.

Ngay sau khi được đăng tải, dòng chia sẻ của Morgan đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động, dòng Tweet của cô nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ và lượt thích.

Morgan nói với tờ The Huffington Post: “Chúng tôi thực sự rất buồn khi cha mẹ ly dị nhưng tất cả chúng tôi đều biết rằng bố mẹ vẫn còn yêu nhau và quan tâm đến nhau, điều đó làm chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi biết rằng họ không ghét nhau như những cặp vợ chồng li hôn khác.

Tôi hy vọng mọi người coi ly hôn không có nghĩa là sự kết thúc, là bạn không còn yêu và chăm sóc cho người ấy như bạn đã từng làm khi còn sống chung một mái nhà…”

Cặp đôi ly hôn sau 19 năm chung sống, chồng để lại một món quà cho vợ khiến con gái cũng phải rơi nước mắt  - Ảnh 4.

Bố mẹ Morgan Lynn khi còn hạnh phúc.

Morgan cũng cho biết cô sẽ coi tình yêu của bố mẹ như một tấm gương để sau này học tập, dù cuộc hôn nhân của họ đã đổ vỡ nhưng họ vẫn để lại cho nhau tình cảm đẹp đẽ nhất.

Rất nhiều người dùng Twitter đã gửi cho Morgan những lời động viên. “Nó hàm chứa quá nhiều sức mạnh trong dòng nhắn gửi đó, tôi không thể ngừng khóc được.

Nó thật sự là một điều rất đẹp, khi ngay cả sau ly hôn, bố bạn vẫn nghĩ cách để làm cho mẹ bạn cảm thấy tốt hơn, dù chỉ là một chút thôi”, một người bình luận.

Câu chuyện của gia đình Morgan cho thấy một điều rằng con người có thể thay đổi, mối quan hệ có thể sẽ kết thúc nhưng nó không có nghĩa là tình yêu sẽ mất đi.

(Nguồn: Tổng hợp)

SHARE