Cảnh sát phát hiện kho chứa vũ khí dưới lòng đất

Fontana, California – Theo tin từ Fox News, Sở Cảnh sát thuộc tiểu bang California vừa phát hiện một kho vũ khí dưới lòng đất thuộc sở hữu của “một thành viên băng đảng tội phạm khét tiếng.”

Sở Cảnh sát Fontana đã đăng tải các bức ảnh chụp nơi chứa vũ khí bí mật mà họ vừa phát hiện vào tối thứ Năm (7 tháng 2). Cảnh sát cho biết trong khi họ đang thực hiện lệnh khám xét tại một căn nhà thì nhìn thấy một hố ga dẫn đến kho vũ khí. Khu vực này cũng chứa hàng ngàn viên đạn và vũ khí, bao gồm ổ đạn tròn 100 viên cho súng trường AR-15. Cảnh sát đã tịch thu toàn bộ số vũ khí và bắt giữ nhiều nghi can. Tuy nhiên, phía cảnh sát không thông báo số lượng nghi can bị bắt, hay công bố danh tánh của băng đảng.

Trong thông cáo báo chí, cảnh sát đã đưa ra lời khuyến cáo cho những ai có ý định gia nhập băng đảng, đồng thời đưa ra một số lời khuyên cho tội phạm. Ngoài ra, phía cảnh sát cho rằng các thành viên trong băng đảng nên nỗ lực trở thành công dân có ích cho xã hội, giống như cách mà họ bỏ công sức xây dựng kho chứa vũ khí ngầm.

Theo SBTN

SHARE