Cảnh sát LA bị kết tội vì khoe của nơi công cộng

0
9
Ryan Eric Galliher

Bị cáo Ryan Eric Galliher.

SANTA ANA – Một cảnh sát Los Angeles đã bị kết án vào hôm thứ Ba, vì tội đã “khoe cái ấy” ở nơi công cộng, và có những đề nghị dâm ô đối với một bé gái 12 tuổi, ở gần khu bảo tồn đất ngập mặn Bolsa Chica Wetlands, thuộc thành phố Huntington Beach. Bồi thẩm đoàn tại Tòa Thượng Thẩm Orange County trong vòng chưa tới 1 ngày đã đồng ý rằng, bị cáo Ryan Eric Galliher, 33 tuổi, phạm 2 tội đại hình, bao gồm có ý định dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, và tiếp cận trẻ em với ý định dâm ô. Kẻ này cũng bị kết án thêm 7 tội tiểu hình vì nhiều lần “khoe của” nơi công cộng.

Galliher, cựu quân nhân Thủy Quân Lục Chiến, làm việc tại Sở cảnh sát Los Angeles từ năm 2011, đang đối mặt với bản án tối đa là 8 năm tù giam và sẽ bị ghi tên suốt đời vào danh sách tội phạm tình dục. Phiên tòa tuyên án sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 12. Vào năm 2014, Galliher đã liên tục “khoe của” trước nhiều nạn nhân, khi họ đi dạo tại khu bảo tồn đất ngập mặn Bolsa Chica Wetlands. Galliher, cư dân Huntington Beach, đang ngoài giờ làm việc khi các sự việc xảy ra.

Sự việc đầu tiên được báo cáo vào tháng 2, 2014, khi Galliher đến gần một bé gái 12 tuổi trong khu bảo tồn. Cô bé, nay đã 14 tuổi, kể rằng Galliher đã “khoe của” trước mặt cô 2 lần, và lần thứ ba, khi cô đi cùng một nhóm bạn, kẻ này cũng tiến đến “khoe của” và còn có những động tác thô bỉ. Trong một lần cô bé này đang đi học về, Galliher đã nhảy ra chặn đường, lại “khoe của”, và còn kêu cô bé đến chạm vào hắn ta.

Nhiều tháng sau đó, Galliher cũng tiếp tục khoe cơ thể trước 1 phụ nữ 80 tuổi đang đi bộ trên đường Bolsa Chica, và một phụ nữ 43 tuổi đang chạy bộ trong khu bảo tồn. Vào ngày 20 tháng 10, 2014, Galliher đứng khỏa thân trong khu bảo tồn và huýt sáo ra hiệu cho 2 cô gái trẻ đang chạy bộ, để cho họ nhìn thấy hắn.

Do liên tục nhận được tin báo về kẻ biến thái, cảnh sát Huntington Beach đã gia tăng tuần tra tại khu vực Bolsa Chica Wetlands, và nhìn thấy Galliher đang thủ dâm tại nơi công cộng, và đã lập tức bắt giữ kẻ này vào cuối tháng 10, 2014.

:VD:

SHARE