Cảnh sát Georgia tiếp tục truy lùng 3 hung thủ tấn công một phụ nữ trong vụ cướp tiệm thuốc tây

Ảnh: 11Alive

Tin từ Georgia — Theo nguồn tin của 11alive.com, tính đến nay đã gần 1 tháng, cảnh sát quận Gwinnett, tiểu bang Georgia vẫn tiếp tục truy lùng 3 người đàn ông đeo mặt nạ và găng tay vào tiệm thuốc tây VN Pharmacy tại số 4782 đường Jimmy Carter boulevard vào ngày 7 tháng 12, 2018.

2 trong 3 người đàn ông nhảy qua quầy thuốc tây và một người khác đá vào cửa ra vào của nhân viên. Nữ nhân viên đằng sau tiệm quầy thuốc bị một người đàn ông nắm áo kéo vào phòng bên trong, và rồi bị kéo ngược trở ra ngoài. Khẩu súng của người tên cướp lúc nào cũng dí vào đầu của nữ nhân viên và cô bị bắt buộc phải mở két an toàn.

3 người đàn ông bỏ chạy ra ngoài sau khi đã lấy đi rất nhiều thuốc và ví tay của người phụ nữ. Chúng bỏ chạy trên một chiếc xe màu đen, đời mới Ford Taurus.

Sau khi bọn cướp bỏ chạy ra ngoài, người phụ nữ đã ngồi dậy vào gọi điện thoại cho cảnh sát. Toàn bộ sự việc xảy ra trong vòng 4 phút. Sở cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có thông tin về 3 tên cướp này, liên lạc ngay với sở cảnh sát tại số điện thoại 770-513-5300. Nếu ai muốn giấu danh tính thì gọi cho Crime Stoppers tại số điện thoại 404-577-8477. Người đưa thông tin dẫn đến việc bắt được và truy tố 3 tên cướp trong trường hợp này sẽ được $2,000 Mỹ Kim. (BBT)

Theo SBTN

SHARE