Cảnh sát điều tra cái chết của một sinh viên thuộc Đại học University of California, Irvine

Irvine, California – Theo tin từ đài KABC, vào thứ Hai (14 tháng 1), một cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi một sinh viên thuộc Đại học University of California, Irvine (UCI) tử vong tại một ngôi nhà bên ngoài khuôn viên đại học, và một tổ chức huynh đệ đã bị đình chỉ hoạt động.

Hiện tại, UCI đã gửi email cho các sinh viên và nhân viên của trường về cái chết của sinh viên nói trên, nhưng không cung cấp thêm thông tin chi tiết. UCI đang hợp tác với cảnh sát Irvine trong cuộc điều tra.

Cảnh sát điều tra quận Cam xác định học sinh tử vong là anh Noah Domingo, 18 tuổi, sống tại La Crescenta, California. Chính quyền địa phương cho biết họ đã nhận được một cuộc gọi cấp cứu vào khoảng 3:30 sáng thứ Bảy tại căn nhà trên đường Turtlerock Drive.

Trong một email khác, UCI cho biết tổ chức huynh đệ Sigma Alpha Epsilon đang bị đình chỉ tạm thời, điều đó có nghĩa là mọi hoạt động của tổ chức đều bị tạm dừng cho đến khi kết thúc cuộc điều tra.

Theo lời của sinh viên trường UCI, anh Domingo là sinh viên năm nhất và là thành viên của hội Sigma Alpha Epsilon. Một người hàng xóm cho biết ông đã gọi cảnh sát nhiều lần vào tối thứ Sáu về bữa tiệc ồn ào tại nhà căn nhà trên đường Turtle Rock. Người hàng xóm cho biết vào hôm sau, có ít nhất “tám hoặc chín” xe cảnh sát và một chiếc băng ca chở xác nạn nhân đã được đưa ra ngoài. UCI cho biết họ sẽ làm việc với tổ chức huynh đệ Sigma Alpha Epsilon để bảo đảm các thành viên “tham gia vào các hoạt động phù hợp với chính sách của trường đại học.”

Theo đài KABC, một cuộc khám nghiệm tử thi đã được tiến hành và cảnh sát đang chờ kết quả xét nghiệm độc tính và các xét nghiệm khác.

Theo SBTN

SHARE