Cảnh sát bắt nghi can trong vụ giết Phạm Hữu Nam

0
9
Cảnh sát đang điều tra khu vực tìm thấy xác của Phạm Hữu Nam ngày 28 tháng 9, 2016. (Global News)
CANADA – Nhà chức trách đã bắt một người bị tình nghi có liên quan đến một người đàn ông bị sát hại bên trong một nhà đậu xe công cộng ở thành phố Mississauga, tỉnh bang Ontario trong tuần qua.

Xác của anh Phạm Hữu Nam, 31 tuổi, từng được tìm thấy trong nhà đậu xe gần góc đường Grand Park Drive và Burnhamthorpe Road vào khoảng 1:15 trưa thứ Tư, ngày 28 tháng Chín.

Trong thời gian truy tìm hung thủ, cảnh sát từng tiết lộ rằng Nam đã có hẹn gặp với một người đàn ông trong bãi đậu xe. Anh đã bị tấn công bởi một người có “vũ khí sắc bén” và người này bỏ chạy trên một chiếc xe gắn máy.

Phạm Hữu Nam từ thành phố Toronto đã có thể lết thêm một đoạn ngắn trước khi gục ngã trên lề đường, nơi mà những người khác đã phát giác anh đang nằm chết và gọi báo cảnh sát.

Trong video được giới truyền thông đăng tải tuần này, người ta thấy cảnh sát bắt một nghi can tại Mississauga vào trưa ngày thứ Hai, 3 tháng Mười. Xe của cảnh sát đã bao vây một chiếc SUV màu trắng gần góc đường Queensway và Hurontario Street.

Nghi can bị bắt là David Baichoo, 26 tuổi. Người này bị truy tố tội sát nhân.
Cảnh sát còn điều tra và mong gặp những ai có thêm tin tức về mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can liên quan, cũng như những gì đưa đến cái chết của nạn nhân.

:VD:

SHARE