Cảnh sát bắt nghi can nổ súng vào nhà hàng Phở Việt Nam

0
11

Sở Cảnh Sát Fort Smith đã bắt giữ một người đàn ông bị cáo buộc đã bắn vào nhà hàng Phở Việt Nam, trong khu phố 2200 trên đường Rogers Avenue, theo một thông cáo báo chí của cảnh sát cho biết.

Knighe T. Rhoden đã bị tống giam vào nhà tù Sebastian County Detention Center hôm thứ Ba, ngày 24 tháng Bam 2015.

Người này sẽ bị truy tố với những cáo buộc về hành động khủng bố và trọng tội sở hữu một võ khí. Cảnh sát cho biết vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 11 giờ tối thứ Hai, 24 tháng Ba.

Theo chủ nhà hàng Erick Nguyễn và vợ của ông cho biết, họ đang ở trong nhà hàng Phở Việt Nam khi họ nghe tiếng súng nổ. Ông đã có thể đi tới một cửa sổ một cách an toàn. Ở đó ông nhìn thấy một người đàn ông da đen, mặc quần áo màu trắng, bắn một khẩu súng.

Ông Erick Nguyễn nói với cảnh sát rằng sau đó nghi can đi bộ rời khỏi hiện trường. Khi nhóm cảnh sát đáp ứng đầu tiên đến nơi, họ tìm thấy bốn lỗ đạn nơi mấy cửa sổ ở nhà hàng. Có một vết đạn trên trần nhà, theo chủ nhà hàng cho hay.

Những đoạn video an ninh từ trường trung học Northside High School cho thấy nghi can nổ súng đang chạy trốn từ khu vực ấy đến một nhà trọ gần đó, trong khu phố 200 trên đường North 22nd, theo cảnh sát cho biết. Cảnh sát đã đến nhà và nói chuyện với Rhoden.

Sau đó ông bị bắt, theo bản thông cáo báo chí cho biết. Cảnh sát cho biết, “Một khẩu súng lục .22 caliber, mà người ta tin là đã được sử dụng trong vụ nổ súng, đã bị tịch thu từ căn nhà chung cư của Rhoden.”

:VD:

SHARE