Cảnh sát bắt Christopher Lee Huỳnh vì cướp ngân hàng

0
7

Hình an ninh cho thấy nghi can đang cầm tiền trong ngân hàng.

LANCASTER, Pennsylvania – Một vụ cướp ngân hàng đã xảy ra tại ngân hàng Metro Bank ở East Hempfield Township sáng Chủ Nhật. Đến ngày thứ Tư cảnh sát cho biết họ đã tìm ra nghi can và người này là Christopher Lee Huỳnh, 29 tuổi.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 11:15 sáng 30 tháng Tám, 2015. Cảnh sát nói rằng Huỳnh đã bước vào đã trao cho tiếp viên một tờ giấy yêu cầu người đó phải đưa tiền. Xong anh ta bỏ chạy với một số tiền mặt mà họ không biết rõ là bao nhiêu. Họ không thấy vũ khí được dùng trong vụ cướp này.

Trong lệnh truy nã lúc ban đầu, cảnh sát cho biết kẻ cướp đã bỏ chạy trong một chiếc xe màu đen, có thể là một chiếc Honda Civic, với niềng bánh xe sơn màu tím. Một người nam mặc áo thun trắng đã lái xe chở nghi can tẩu thoát. Lúc đó cảnh sát cung cấp một tấm hình mờ lấy từ video an ninh, cho thấy một người đàn ông đội nón cáp và đeo mắt kiếng.

Ngân hàng Metro Bank nằm ở địa chỉ 23 Rohrerstown Road.

Nữ cảnh sát viên Tammy Marsh thuộc ty cảnh sát East Hempfield cho biết nhà chức trách đã nhận dạng Christopher Huỳnh sau một cuộc điều tra kéo dài hơn hai ngày. “Chúng tôi nhận được khá nhiều manh mối dựa theo tấm ảnh đã công bố.” Huỳnh đang bị tạm giam tại nhà tù của Hạt Lancaster County Prison. Anh ta bị truy tố tội cướp của cấp hình sự và tội ăn cắp cấp tiểu hình. Anh ta là cư dân Lancaster.

:VD:

SHARE