Cảnh sát bắn chết người định cướp súng trong bệnh viện Nam California

0
4

Một người đàn ông được đưa vào bệnh viện sau khi tấn công cảnh sát đã bị một cảnh sát viên Los Angeles bắn chết trong phòng cấp cứu khi người này ném một ghế sắt và định cướp khẩu súng của một cảnh sát viên, theo giới hữu trách.

Nhân viên công lực đưa người này đến bệnh viện Harbor-UCLA Medical Center ở thành phố Torrane để được khám nghiệm sau khi anh ta đánh hai cảnh sát viên được gửi đến điều tra báo cáo có người ném các vỏ chai trong khu chung cư và tấn công hàng xóm vào sáng ngày Thứ Bảy, theo một giới chức cảnh sát Phil Tingirides.

Trong cuộc xô xát lúc đầu, người này đấm đá cảnh sát và làm văng một khẩu súng bắn điện ra khỏi tay một cảnh sát viên. Sau đó có thêm cảnh sát được gọi tới để kiềm giữ người này.

Khi được đưa đến bệnh viện để điều trị các thương tích nhẹ, người này lúc đầu hợp tác với hai cảnh sát viên đi kèm.

Lúc đầu người này bị còng tay vào xe đẩy băng ca, nhưng khi cảnh sát tháo còng, anh ta chụp lấy ghế sắt và ném về phía cảnh sát, theo ông Tingirides.

Các bác sĩ và điều dưỡng viên trong phòng cấp cứu khai với điều tra viên rằng một cảnh sát viên dùng súng điện để kiềm chế người này nhưng không hiệu quả. Khi nghi can tìm cách chụp lấy khẩu súng của một cảnh sát viên, người đồng đội của ông ta bắn một phát súng, trúng nghi can.

Các nhân viên bệnh viện tìm cách điều trị nhưng người này trên trong phòng cấp cứu

:NV:

SHARE