“Càng sex nhiều, đá bóng càng hăng”

0
6
Cách đây vài ngày, tiền vệ Samir Nasri đã tiết lộ HLV Pep Guardiola cấm tuyệt đối các học trò “làm chuyện ấy” sau lúc nửa đêm để đảo bảo sức khỏe. Tuy nhiên, khá bất ngờ khi chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bác bỏ điều này.
Trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace, HLV Pep Guardiola quay sang hỏi John Stones (người họp báo cùng HLV người Tây Ban Nha): “Này, cậu từng bao giờ nghe thấy điều đó chưa?”.
Rồi ông nói thêm: “Đó chỉ là quan niệm của riêng Samir Nasri về quan hệ tình dục. Với tôi, bạn không thể nào đá bóng tốt nếu như không làm chuyện ấy với vợ hay bạn gái của mình. Mời các bạn đặt câu hỏi tiếp theo”.
Trước đó, phát biểu trước báo giới Anh, HLV Pep Guardiola cũng đề cập về vấn đề này: “Tôi chưa bao giờ ban hành lệnh cấm đó. Nếu bạn làm điều đó thì có thể thi đấu tốt hơn là đằng khác”.
Kể từ khi tới Man City, HLV Pep Guardiola rất chăm lo tới vấn đề sức khỏe của toàn đội. Ông đã cấm các học trò sử dụng pizza và đồ uống có ga để giúp họ tránh lâm vào tình trạng thừa cân. Ngoài ra, sau trận đấu, các cầu thủ phải ăn tập trung cùng toàn đội, thay vì ra ngoài ăn với gia đình.
Theo Bóng Đá Số
SHARE