California: Phi cơ rớt xuống mái nhà, 1 người bị thương

0
7

Một chiếc phi cơ cánh quạt nhỏ, một động cơ, đã rớt xuống mái một tòa nhà ở vùng Nam California, khiến một người phải vào bệnh viện.

Chiếc phi cơ loại Piper PA-28 rớt vì lý do hiện chưa được biết rõ ràng vào trưa ngày Chủ Nhật, trên mái tòa nhà dùng làm văn phòng một cơ quan tiểu bang có trách nhiệm quản trị những tù nhân vừa được thả ra, tại thành phố Pomona, ở về phía Ðông Los Angeles.

Có hai người trên chiếc phi cơ này và một người được đưa vào bệnh viện để khám nghiệm, theo Melanie Flores thuộc sở cứu hỏa quận Los Angeles.

Hình ảnh chiếu trên đài truyền hình KNBC-TV cho thấy mũi của chiếc phi cơ chúc xuống và làm thủng một lỗ trên mái nhà, nhưng không thấy có chỉ dấu có khói hay bị cháy.

Theo đài truyền hình địa phương, phi công nói với giới chức cứu hỏa rằng chiếc phi cơ bị hư máy và các nhân chứng cho hay họ nhìn thấy chiếc phi cơ bay là đà trước khi rớt xuống tòa nhà một tầng này.

Cơ quan hàng không liên bang FCC cho hay chiếc phi cơ đang trên đường tới phi trường Brackett Field Airport ở thành phố La Verne cạnh đó thì bị rớt.

:NV:

SHARE