California cho dùng năng lượng mặt trời mà không phải đặt tiền cọc

California cho dùng năng lượng mặt trời mà không phải đặt tiền cọc

Shares

Lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái nhà.

.CALIFORNIA – Nếu bạn là một người cư ngụ ở California, năm 2016 có thể là năm mà rốt cuộc bạn có thể cung cấp điện cho ngôi nhà của mình bằng cách dùng năng lượng mặt trời. Công nghệ năng lượng mặt trời đã đạt được những bước tiến bộ lớn. Chính phủ liên bang đang làm việc để bảo đảm cho bạn hưởng được những lợi ích đi liền với điều này thông qua chương trình Tín Dụng Thuế Năng Lượng Tái Tạo Gia Cư Liên Bang. Dân Cali có thể lắp đặt năng lượng mặt trời trong nhà của họ, với mức giá phải chăng, sẽ giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện khoảng $1,560 mỗi năm.

Tuy nhiên, bạn phải tận dụng cơ hội khi nó còn kéo dài. Chương trình Tín Dụng Thuế Năng Lượng Tái Tạo Gia Cư Liên Bang là chương trình kích thích tầng lớp trung lưu lý tưởng. Rất ít người thực sự biết điều này. Hãy xem xét hóa đơn tiền điện hàng tháng trung bình của bạn, nó có ở mức trung bình $100 mỗi tháng, hoặc nhiều hơn không? Nếu câu trả lời là có, thì bạn là ứng viên lý tưởng cho chương trình này. Chính phủ muốn bạn hưởng được những lợi ích đi kèm với việc dùng năng lượng mặt trời có thể tái tạo được, đồng thời bảo vệ môi trường sinh thái. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn, và cũng tạo ra công ăn việc làm cho những người khác. Bằng cách chấp nhận chương trình này, bạn sẽ được hưởng những khoản khích lệ sau:

– Nhận một khoản vay để mua năng lượng mặt trời dùng trong nhà, và được lắp đặt những thiết bị thu năng lượng mặt trời, mà không cần phải ứng tiền trước.

– Nhận những mức giá thấp hơn qua các chương trình Thỏa Thuận Mua Điện (PPA), và những thỏa thuận thuê mướn mà không phải đặt tiền cọc.

– Trả tiền mặt không phải đóng tiền lời, cho phép bạn có được một mức giảm gần như ngay lập tức trong hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Hãy hành động ngay. Đừng đợi cho tới khi năng lượng mặt trời có giá rẻ hơn. Không ai nghĩ rằng năng lượng mặt trời sẽ có giá rẻ như hiện nay. Chỉ tốn 90% ít hơn để lắp đặt năng lượng mặt trời so với mức chi phí khi công nghệ này được sử dụng rộng rãi. Nếu chờ đợi cho đến lúc năng lượng mặt trời có giá rẻ hơn, thì bạn sẽ phải đầu tư vào tiến bộ công nghệ. Điều này có thể phải tốn mất nhiều năm, để làm được những bước tiến lớn, có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ chương trình tuyệt vời này. Theo Treehugger.com cho biết, cũng giống như các máy điện toán, công nghệ năng lượng mặt trời là ít hữu hiệu và gây tốn kém trong những năm khởi đầu. Hiện thời tiềm năng của năng lượng mặt trời đang được thực hiện trong những ngôi nhà bình thường. Chi phí của một tấm thu năng lượng mặt trời là một phần nhỏ của chi phí trong những năm khởi đầu. Tấm thu năng lượng bây giờ rất vừa với túi tiền của các chủ nhà có mức thu nhập trung bình. Tất cả những điều cần thiết là một nguồn cung cấp đủ lượng ánh sáng mặt trời. Thông tin về điều này được cung cấp miễn phí bởi một kỹ thuật viên năng lượng mặt trời. Bên cạnh việc cắt giảm những khoản chi phí cho năng lượng và việc bảo vệ môi trường, một số chủ nhà đang kiếm tiền bằng cách bán lại năng lượng mặt trời thặng dư cho mạng lưới điện lực.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.