Cái kết xót xa của cặp đồng tính miền Tây sau khi kết hôn

  0
  5

  Ngày 7/8/2016 do những hiểu lần trong chuyện tình cảm, chàng trai Minh Lâm đã tự kết liễu cuộc đời mình. Sự ra đi của Minh Lâm khiến những người từng ủng hộ, chúc phúc cho cặp đôi cũng như cộng đồng LGBT (cộng đồng người đồng tính) không khỏi bàng hoàng, xót xa.

  Mới năm ngoái, sau rất nhiều rào cản, sóng gió từ gia đình và xã hội, cặp đồng tính nam Minh Lâm và Hữu Nghĩa đã có một đám cưới tại quê nhà An Giang đầy viên mãn với sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đồng tính này từng tiêp thêm niềm tin, sự dũng cảm cho các cặp đôi đồng tính và cũng phần nào chứng tỏ xã hội đã cởi mở hơn đối với vấn đề này.

  Một người bạn của cặp đôi này chia sẻ: “Cuộc đời không ai biết trước được chữ ngờ, hai vợ chồng mới cưới và hạnh phúc với nhau mà tại sao vì một chút vợ chồng giận nhau mà anh Lâm tự tử như vậy, thôi mong anh Lâm sớm siêu thoát và an nghỉ nơi bình yên chín suối, vợ anh luôn ngóng theo anh. Cố lên Hữu Nghĩa nha”.

  Nickname Gà Chồng bày tỏ: “Thế giới này tuy rộng lớn nhưng thế giới của LGBT nó bé nhỏ lắm. Đến với nhau được đã khó, sống được với nhau càng khó hơn. Vì lý do gì mà anh đi để người thân ở lại cũng là đau đớn lắm”.

  “Khó khăn lắm mới đến được với nhau vậy mà không thể ở bên nhau hạnh phúc mãi mãi. Mong anh sớm siêu thoát. Chia buồn cùng gia đình”, một người bình luận.

  Bên cạnh những lời chia buồn đến gia đình, một vài Facebooker cũng lên tiếng: “Chẳng biết vì gì nhưng chọn cách này là quá tiêu cực. Người chết đi rồi thì không sao. Chỉ đau lòng người sống. Dằn vặt rồi liệu sau này người thân và người yêu sống ra sao với dư luận miệng đời”.

  Nick name Hoa Bất Tử cho biết: “Dù là đồng tính thì họ vẫn là con người bình thường. Khi đã kết hôn thì cũng như bao cặp vợ chồng khác, sẽ có mâu thuẫn phát sinh. Vấn đề là cả 2 có vượt qua được những sóng gió sau hôn nhân hay không mà thôi. Khi yêu thì nhiều ngọt ngào nhưng hôn nhân thì lại khác, những ngọt ngào thuở ban đầu sẽ giảm dần theo năm tháng”.

  Hiện Hữu Nghĩa vẫn còn sốc và chưa hiểu tại sao người bạn đời của mình lại tìm đến cái chết như vậy.

  comments

  SHARE