Cái kết chát đắng cho người đàn bà bỏ chồng con để chạy theo người tình giàu có

0
2

29 tuổi, tôi có một gia đình hạnh phúc với người chồng và cậu con trai kháu khỉnh. Chồng tôi là người hiền lành, yêu vợ thương con. Hai đứa cùng làm trong cơ quan nhà nước, thu nhập ổn định nhưng thật sự cũng không dư giả gì. Lương ăn theo bậc, 2 vợ chồng hơn 8 triệu lại sống ở nơi phồn hoa đô hội này, quả thực cũng rất chật vật.

Bù lại, cuộc sống vợ chồng tôi tương đối ngọt ngào, căn nhà nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười.

Hạnh phúc là vậy, thế mà tôi lại là người thay lòng đổi dạ. Chính tôi đã phụ lại lòng tin của chồng, đẩy cuộc hôn nhân của chúng tôi xuống hố sâu không thể cứu vãn.

Tôi quen Thành – người đàn ông cuốn hút đó trong một bữa tiệc sinh nhận đồng nghiệp. Thành gần 40 tuổi, đã ly hôn, hiện là giám đốc một công ty truyền thông lớn. Phải nói Thành phong độ, ga lăng, chính anh chủ động làm quen tôi.

Thời gian đầu tôi cung tránh né, nhưng Thành theo đuổi tôi nhiệt tình, những món quà giá trị, những điều ngọt ngào lãng mạn khiến tôi ngây ngất. Tôi ngả vào Thành từ khi nào không biết nữa.

Tôi chán chồng, nhìn thấy anh là chán, nhìn cảnh nhà tiêu gì cũng dè dặt, ăn gì cũng phải tính, rồi nghĩ 29 tuổi rồi mà chẳng có gì giá trị ra hồn, tôi chán lắm. Chồng càng quan tâm, tôi càng khó chịu, tôi tìm cớ đẩy anh ra, lạnh nhạt, hờ hững…

Rồi chồng phát hiện tôi có bồ, anh không nổi điên đánh chửi tôi như bao người mà khuyên can tôi nghĩ lại mà quay về, anh và con luôn cho tôi cơ hội, nhưng càng thế tôi càng thấy anh hèn và kém cỏi. Bất chấp sự giận dữ, thậm chí dọa từ mặt của bố mẹ, bất chấp mọi lời khuyên can, tôi đòi ly hôn bằng được. Thời điểm đó, Thành luôn bên cạnh, ngỏ vào tai tôi những lời đường mật.

an-han.01

 Tôi biết mọi thứ bây giờ đã quá muộn màng

Tôi chuyển về ở với Thành, không hôn thú. Thời gian đầu anh cũng cưng nựng tôi ghê lắm, nhưng chưa đầy 6 tháng sau tôi phát hiện ra anh gái gú bên ngoài. Đau đớn cùng cực, tôi ghen tuông, chửi bới, đập phá đồ đạc trong nhà rồi khóc lóc. Thành đi biền biệt, tôi phát hiện ra anh cặp cả với sinhh viên 19, 20 tuổi.

Tôi đến tận nơi bắt quả tang, Thành cười rồi nói: “Cô tưởng cô cao giá lắm à, loại đàn bà lăng loàn như cô, cớ gì tôi phải trân trọng”. Tôi chết điếng người.

Nhưng vì xấu hổ, tôi không dám hé răng nói với ai. Bố mẹ thì cấm cửa không cho về nữa. Tôi sống lầm lũi vì bị coi thường trong căn nhà xa hoa mà không biết bao giờ mình bị tống cổ ra.

Giờ tôi ân hận lắm, muốn quay về xin chồng tha thứ nhưng muộn mất rồi. Anh không đời nào bỏ qua, nhà chồng cũng không đời nào chấp nhận, tôi đi đâu cũng nhận được cái nhìn coi khinh, giờ tôi bế tắc lắm, tôi phải làm sao đây?

Theo Phunutoday

comments