Ca sĩ nhạc rap bị chỉ trích vì ném tiền để người vô gia cư tranh giành

0
12
Những người vô gia cư chạy vào nhặt tiền do rapper Ralo ném ra.
GEORGIA – Một ca sĩ nhạc rap đang bị chỉ trích, sau khi anh ta ném tiền cho những người vô gia cư, rồi quay video lại cảnh những người này tranh giành tiền dưới đất. Anh chàng rapper tên Ralo đã tung $30,000 Mỹ kim tiền mặt khi đang đứng trên xe hơi của mình vào nhóm người vô gia cư gần đó. Sau đó, Ralo quay phim lại sự việc và đăng lên trang mạng Instagram của mình. Những cảnh quay trong đoạn video được cho là quay tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia.

Trong đoạn video, người xem có thể nghe thấy tiếng cười của Ralo và vài người bạn khi chứng kiến cảnh nhóm người vô gia cư đang tranh nhau từng đồng tiền lẻ trên đất một cách rất hỗn loạn. Ralo, tên thật là Terrell Davis, viết rằng: “Thay vì đi tới các câu lạc bộ thoát y, hãy dành tiền của các bạn để giúp người vô gia cư. Thay vì tung tiền cho các cô gái thì hay tung tiền cho những người nghèo…” Anh ta cũng sử dụng hashtag #RALOHOMELESSCHALLENGE.

Tuy nhiên, thay vì được ca ngợi, ý tưởng của Ralo đã vấp phải sự phản đối và chỉ trích của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của Ralo là quá thô lỗ và ngạo mạn.

“Anh có thể đưa tiền cho họ, thay vì tung tiền theo cái cách như vậy”, một cư dân mạng bình luận. “Ý của anh thì tốt, nhưng nó thể hiện sự khinh thường người nghèo khi tung tiền và đứng cười khi nhìn họ đang nhặt từng đồng một dưới đất,” một người khác nói. “Làm nhục và hạ thấp người khác là một trò thấp hèn”, một người nữa tức giận.

Tuy nhiên, trước những lời bình luận như vậy, Ralo đã đáp trả trên Instagram rằng: “Dù bạn có làm tốt tới đâu, người ta vẫn sẽ luôn tìm cách nói xấu bạn”. Ca sĩ rapper này cho biết, anh ta sẽ tiếp tục thực hiện hành động này, và kêu gọi những rapper khác tham gia cùng anh ta.

:VD:

SHARE