Cá mập tấn công người ngay sát bờ North Carolina

0
13

Cấp cứu thiếu nữ bị cá mập tấn công tại Oak Island, North Carolina, 14 Tháng Sáu. (Hình: Steve Bouser/The Pilot, Southern Pines, N.C. via AP)

Giới hữu trách cho hay hai thiếu niên vừa bị mất một phần thân thể trong hai cuộc tấn công của cá mập ở bờ biển tiểu bang North Carolina hồi cuối tuần qua lúc đó chỉ đứng ở nơi nước cao tới hông, cách bờ khoảng 20 m.

Trong cuộc họp báo hôm Thứ Hai, các giới chức này nói rằng các cuộc tấn công hôm Chủ Nhật diễn ra chỉ cách nhau có gần 90 phút.

Cú điện thoại báo cáo việc một cô gái 12 tuổi bị tấn công xảy ra lúc khoảng 4 giờ 40 phút chiều. Cú điện thoại sau đó về một cậu trai 16 tuổi bị tấn công ở nơi cách đó hơn 3 km, được gọi vào lúc 5 giờ 51 phút.

Cô gái bị mất một phần tay và bị thương ở chân. Cậu trai kia bị mất tay trái. Tên của họ hiện chưa được thông báo.

Giới hữu trách nói rằng cả hai đều từ các nơi khác ở North Carolina đến vùng biển để nghỉ mát.

Họ cũng cho biết không thể xác nhận rằng phải chăng cùng một con cá mập tấn công hai nạn nhân này, cũng như ước lượng về độ lớn của con cá.

Cả hai nạn nhân được tải thương bằng trực thăng tới một bệnh viện ở Wilmington vào tối ngày Chủ Nhật và được giải phẫu nơi đây. Các giới chức bệnh viện nói rằng họ trong tình trạng sức khỏe ổn định nhưng cần nhiều thời gian để hồi phục

:NV:

SHARE