C.Ronaldo, Ramos căng thẳng, Real Madrid “loạn”?

C.Ronaldo và Sergio Ramos là hai nhân vật có tiếng nói lớn nhất trong phòng thay đồ của Real Madrid. Mặc dù vậy, đáng buồn cho Los Blancos là ở thời điểm này, mối quan hệ giữa hai cầu thủ này đang hết sức căng thẳng.
Còn nhớ, cách đây không lâu, Sergio Ramos đã không ngần “chửi thẳng mặt” C.Ronaldo là kẻ cơ hội, khi lên tiếng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Real Madrid ở thời điểm CLB gặp khó.
Chính điều đó đã nảy sinh mâu thuẫn giữa hai cầu thủ. Tờ Marca cho hay, C.Ronaldo và Sergio Ramos đang ở trong tình cảnh “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Điều này càng đẩy Real Madrid vào tình cảnh bất ổn.
Sau trận đấu với Tottenham, C.Ronaldo từng tuyên bố không gia hạn hợp đồng với Real Madrid, bất chấp quá trình đàm phán đang diễn ra. Báo giới Tây Ban Nha cũng thông tin thêm rằng CR7 đang có ý định rời khỏi Bernabeu sau mùa giải này.
Khi được hỏi về vấn đề này, Sergio Ramos không lên tiếng bảo vệ đồng đội. Trái lại, anh còn tỏ thái độ thờ ơ. Trung vệ người Tây Ban Nha nói: “C.Ronaldo rời khỏi Real Madrid ư? Đi hỏi cậu ấy chứ. Tôi không biết về việc này”.
Trái lại, Sergio Ramos còn tuyên bố Real Madrid sẵn sàng mở cửa đón Neymar. Đây là cầu thủ được cho là sẽ thay thế C.Ronaldo nếu cập bến Bernabeu.
Tờ Daily Mail cho hay, C.Ronaldo đang cảm thấy cô đơn sau khi các “đồng minh” như James Rodriguez, Pepe, Fabio Coentrao lần lượt ra đi. Trong khi đó, Sergio Ramos lại rất được lòng những cầu thủ trẻ như Nacho, Marco Asensio và Dani Ceballos cũng như các trụ cột Dani Carvajal hay Isco.
BLĐ Real Madrid đang đứng trước bài toán khó. Nếu không giải quyết mâu thuẫn giữa C.Ronaldo và Sergio Ramos, tình hình của CLB có thể ngày càng tệ hơn.
Theo Bóng Đá Số
SHARE