C.Ronaldo lập kỷ lục trong ngày buồn của Real

Đêm qua, Real Madrid đã hứng chịu thất bại trước Sevilla và bị cắt đứt mạch bất bại. Tuy nhiên, CR7 vẫn được an ủi với kỷ lục ở La Liga.

C.Ronaldo lập kỷ lục trong ngày buồn của Real

SharesSau thất bại với tỷ số 1-2 trước Sevilla tại SVĐ Sanchez Pizjuan, Real Madrid đã phải dừng chuỗi trận bất bại ở con số 40. Mặc dù vậy, C.Ronaldo vẫn được an ủi với kỷ lục ở La Liga.
Cụ thể, với bàn thắng từ chấm phạt đền ở phút 67, C.Ronaldo đã có 56 lần sút 11 mét thành công ở La Liga, qua đó, cân bằng kỷ lục của huyền thoại Hugo Sanchez ở La Liga. Tất nhiên, gần như chắc chắn, CR7 sẽ phá kỷ lục này trong tương lai.
Trong đó, mùa giải 2011/12, “siêu sao” người Bồ Đào Nha thực hiện thành công nhiều cú sút phạt đền nhất với 12 lần. Kế tiếp là mùa giải 2014/15 với 10 lần. Ngược lại, mùa giải C.Ronaldo thực hiện thành công ít quả phạt đền nhất là mùa 2009/10 với 4 lần. Ở mùa này, cầu thủ số 7 đã 3 lần thành công từ chấm 11 mét.
Tính tới thời điểm hiện tại, C.Ronaldo đã có 11 bàn thắng ở La Liga và hiện đang kém hai chân sút của Barcelona là Luis Suarez và Messi 3 bàn. Cuộc đua tay ba này hứa hẹn sẽ vô cùng gay cấn.
Theo Bóng Đá Số

Shares

46 queries in 2.714 seconds.