“C.Ronaldo là cầu thủ duy nhất tôi ngưỡng mộ”

0
12
Ở trận chung kết tại Stade de France, C.Ronaldo không đóng góp được nhiều cho Bồ Đào Nha sau khi rời sân ở phút 25 vì chấn thương. Mặc dù vậy, ở thời điểm cuối trận, cầu thủ này đã “rực cháy” trên đường piste, khi ra sức chỉ đạo các đồng đội. Chứng kiến hình ảnh của CR7, người ta cứ ngỡ như đội tuyển Bồ Đào Nha có… 2 HLV.
Cũng bởi tinh thần ấy, C.Ronaldo nhận được sự nể phục của các đồng đội. Phát biểu trên tờ O Jogo, Quaresma thừa nhận rằng C.Ronaldo là cầu thủ duy nhất mà anh bày tỏ sự ngưỡng mộ.
Tiền vệ này nói: “Ngay cả những lúc chấn thương, C.Ronaldo cũng không bao giờ dừng lại. Cậu ấy vẫn luôn cháy hết mình vì đội bóng. Đối với tôi, C.Ronaldo không chỉ là một người bạn, đó là cầu thủ tôi ngưỡng mộ nhất trong thế giới bóng đá.
Tôi ngưỡng mộ sức mạnh của anh ấy. Chúng tôi có một đội trưởng tuyệt vời. Thật vinh dự khi được sát cánh bên cạnh C.Ronaldo. Những người Bồ Đào Nha nên tự hào vì có C.Ronaldo.
Những người phê bình C.Ronaldo là bởi họ không hiểu rõ về cậu ấy. Đó là một con người tuyệt vời, một đội trưởng tuyệt vời. Cậu ấy xứng đáng giành mọi thứ trong thế giới bóng đá. C.Ronaldo luôn có được sự tự tin. Cậu ấy luôn biết cách truyền niềm cảm hứng ấy tới chúng tôi”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE