C.Ronaldo hé lộ công việc sau khi giải nghệ

Phát biểu trên tờ FourFourTwo, Ronaldo thừa nhận muốn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh sau khi giải nghệ.

C.Ronaldo hé lộ công việc sau khi giải nghệ

Shares

C.Ronaldo đang trải qua năm 2016 đặc biệt thành công với chức vô địch Champions League và Euro 2016. Nhờ đó, “siêu sao” người Bồ Đào Nha chiếm ưu thế hơn hẳn so với Messi, Griezmann hay Luis Suarez trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2016.
Thậm chí, theo nguồn tin rò rỉ, “siêu sao” người Bồ Đào Nha chính là chủ nhân của danh hiệu cao quý này.
Ngày hôm qua, C.Ronaldo cũng xuất hiện trên trang bìa của tờ FourFourTwo phiên bản đặc biệt với nhan đề: “Người đàn ông của năm”.
Trong đó, C.Ronaldo đã hé lộ với tờ báo này về dự định lấn sân sang điện ảnh sau khi giải nghệ. Cầu thủ của Real Madrid cho biết: “Cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh vấn đề bóng đá. Tuy nhiên, sau khi giải nghệ, tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh”.
Cùng xuất hiện với C.Ronaldo ở trang bìa trong phiên bản: “Người đàn ông của năm” của tờ FourFourTwo còn có những cầu thủ Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund), Jerome Boateng (Bayern Munich), Riyad Mahrez (Leicester City), Luis Suarez (Barcelona). Trong đó, C.Ronaldo đóng vai trò trung tâm bức ảnh.
Đáng chú ý, trong đó, người ta không thấy Messi hay Antoine Griezmann xuất hiện trong phiên bản này. Đó là những đối thủ chính của C.Ronaldo trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2016 cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA năm 2016.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.