Búp bê tình dục hút khách hơn ‘gái bán hoa’: Xu hướng tự kỷ thực sự!

0
66

Theo Dailymail, một nhà thổ ở Áo đã quyết định mua thêm một con búp bê tình dục thứ hai sau khi búp bê giường chiếu đầu tiên tên Fanny đắt khách hơn cả những gái làng chơi “xịn”. Cụ thể, việc búp bê khoái lạc Fanny được trang bị thêm trí tuệ nhân tạo bỗng nhiên trở thành ngôi sao nổi tiếng của nhà chứa Kontakthof ở thủ đô Viên (Áo) đã được truyền thông thế giới rầm rộ đưa tin hồi tháng 7.

Dù không phải gái bán thân người thực, lại có giá thành quá đắt với 80 euro cho 1 giờ thuê (khoảng hơn 2 triệu đồng), nhưng Fanny vẫn có sức hút lạ kỳ đối với khách hàng. Các khách làng chơi mô tả về con búp bê này bằng những từ ngữ như nó rất trẻ, gợi cảm cùng vòng 1 quyến rũ. Không chỉ vậy nó còn rất ngoan và biết chiều chuộng.

Lý giải hiện tượng đàn ông ngày càng chuộng robot tình dục hơn một phụ nữ thực sự, chuyên gia tâm lý học Gerti Senger, chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Tình dục Áo (OeGS), cho biết: “Thứ nhất là người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn đối với một con búp bê. Thứ hai là tất cả những ý định mà họ khao khát có thể bị dập tắt bởi một gái bán dâm người thực”.

Trước tình trạng phục vụ quá tải của búp bê tình yêu Fanny, nhà chứa Kontakthof đã quyết định “tậu” thêm một cô nàng búp bê chuyên phục vụ chuyện phòng the thứ hai với hy vọng sẽ thu hút thêm đông đảo khách làng chơi. Đây được coi là một dấu hiệu cho thấy sự xâm lấn mạnh mẽ của công nghệ robot đối với đời sống chăn gối của con người. Thậm chí, các chuyên gia còn dự báo robot tình dục sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai và sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các nhà thổ.

Tuy nhiên, Gerti Senger cũng cho biết bà thực sự sốc khi búp bê tình dục đang nhanh chóng soán ngôi của “gái bán hoa” bởi nó là một xu hướng tự kỷ thực sự đáng lo ngại.

Theo nhiều nhà xã hội học, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ robot sẽ là một mối nguy hại, ảnh hưởng tiêu cực đến con người. Rõ ràng, sự gần gũi quá mức với các robot sẽ phát hoại mối quan hệ giữa người với người, khiến con người sống khép kín và xa cách nhau. Khi đó, con người sẽ ngày càng nảy sinh ngờ vực vào nhau, nhưng lại trao hết lòng tin vào một cỗ máy.

Theo  Tin nhanh Online