Buồn vì mẹ chết, lấy súng bắn chết 7 người rồi tự sát

0
5

Cảnh sát phong tỏa một căn nhà nơi có người bị bắn chết. (Hình: AP Photo/The Springfield News-Leader, Nathan Papes)

Ông Joseph Jesse Aldridge, 36 tuổi, có thể bị bấn loạn tâm thần vì cái chết của bà mẹ ốm đau, đêm Thứ Năm xách súng đi sang mấy nhà quanh xóm bắn chết thêm bảy người trước khi quay súng tự sát, theo tin của Fox News.

Bảy nạn nhân bị giết cùng một người bị thương được phát giác vào khuya Thứ Năm tại bốn căn nhà khác nhau ở Tyrone, một xóm nhỏ gồm vài căn nhà nằm cách ranh giới với tiểu bang Arkansas chừng 40 dặm.

Bốn trong số người chết là anh chị em họ với hung thủ, tuổi từ 48 đến 52, cảnh sát tiết lộ danh tánh những người này nhưng chưa công bố tên của ba người còn lại.

Vào lúc 10 giờ 15 phút tối Thứ Năm, một cô gái chạy sang nhà hàng xóm khi nghe tiếng súng nổ trong nhà, rồi từ đó gọi báo cảnh sát.

Khi cảnh sát Texas County đến nhà cô gái thì trông thấy hai người chết. Sau đó họ tìm thấy thêm thi thể năm người khác và một người bị thương ở ba căn nhà khác nhau.

Mẹ của hung thủ là bà Alice Aldridge, 74 tuổi, cũng được tìm thấy nằm chết trong nhà nhưng cảnh sát tin là bà chết tự nhiên.

Theo ông Tom Whittaker, pháp y của Texas County, bà Aldridge đang được bác sĩ coi sóc và có thể đã chết trong vòng 24 giờ.

Ông Whittaker suy đoán rằng con trai bà Aldridge “đi đâu về, trông thấy mẹ chết nên vì một lý do nào đó đã bắt đầu một cuộc tàn sát.”

Ông Joseph Aldridge được tìm thấy chết trong một chiếc xe ở quận hạt kế cận, có lẽ vì vết thương do đương sự gây nên.

Theo cảnh sát, ông Aldridge chỉ từng bị một án nhẹ và không hề nghe nói có vấn đề về tâm thần

:NV:

SHARE