Bùi Trung Hiếu bị tố cáo cướp tiệm của gia đình

0
7

CONOVER, North Carolina – Một người đàn ông 38 tuổi đã tự trình diện tại ty cảnh sát, sau khi biết mình bị cảnh sát truy tìm vì tội cướp một nhà hàng do chính gia đình của anh ta làm chủ.

Bản tin lạ này do đài truyền hình WHKY loan tải trên mạng ngày thứ Ba. Theo bản tin đó, người ta được biết Bùi Trung Hiếu, 38 tuổi, sống tại thị xã Hickory.

Vào khoảng sau 10 giờ đêm thứ Hai, 10 tháng Tám, 2015, Hiếu đến gặp cảnh sát và cho biết anh là người mà họ đang đi tìm vì bị cáo buộc tội cướp tiệm, và đây là một tội hình sự..

Trước đó và trong cùng ngày, vào khoảng gần 12 giờ trưa, Hiếu đã bước vào tiệm Nagano Japanese Restaurant ở số 1226 Conover Boulevard East, thị xã Conover.

Cảnh sát nói rằng nhà hàng Nhật Bổn này do gia đình Hiếu làm chủ, và cũng có một thời gian anh ta làm việc ở đây. Vì lý do nào đó mà anh bị “layoff” thì cảnh sát không biết.

Theo biên bản của cảnh sát, vào khoảng 11:15 trưa, Hiếu bước vào tiệm, mở máy cashier và rời tiệm với $110 tiền mặt. Trong lúc rời tiệm, Hiếu xô một nhân viên ra ngoài lối đi của anh.

Trong ngày thứ Ba thì Hiếu bị giam tại tòa nhà tạm giam của Hạt Catawba (detention facility) với tiền thế chân được ấn định là $40,000. Vào ngày thứ Tư anh sẽ đến trước tòa để nghe một số thủ tục liên quan đến hành động lấy nói trên.

:NV:

SHARE