Bực với câu hỏi của phóng viên, Pep chửi thề

0
12

Pep Guardiola là một HLV không giấu cảm xúc của mình. Với các cầu thủ hay với giới truyền thông ông đều có thái độ rất rõ rệt trước các vấn đề. Thế nên, khi cho rằng câu hỏi mà phóng viên đưa ra trong cuộc họp báo (sau trận Manchester City thắng Bounermouth 4-0 hôm thứ Bảy) là vô bổ, Pep đã cất tiếng chửi thề.

Phóng viên hỏi liệu Man City có thể vô địch ở cả 4 mặt trận trong mùa giải này hay không? Pep lẩm bẩm trong miệng “Cái quái gì thế?” ( what the f***?) trong tiếng thở trước khi tỏ vẻ tập trung và suy nghĩ về câu hỏi.

Rõ ràng là Pep cảm thấy đây là một câu hỏi vô vị, nhưng sau đó, ông cũng đã trả lời không hoàn toàn theo chủ đề câu hỏi.

“Vậy là với việc Man City từng vào đến bán kết Champions League nên khi tôi tới, mọi người tin rằng tôi sẽ giúp CLB giành chức vô địch vì tôi là HLV giỏi… Tôi không nghĩ thế”, Pep nói.

“Những niềm vui thích và hạnh phúc của tôi không phụ thuộc vào việc có giành được các danh hiệu hay không, vì thế, mục tiêu cho niềm vui của ngày hôm nay là uống một chút rượu, ngày mai chuẩn bị cho trận đấu và dĩ nhiên, tôi sẽ cố gắng thắng trận tại League Cup [gặp Swansea], không nghi ngờ gì về điều đó.

“Sau những gì đã thấy, câu hỏi của tôi là: Mọi người đến với trận đấu này có tận hưởng nó hay không? Nếu có, điều đó thật tuyệt và thế là đủ. Còn vô địch hay không thi sẽ phải chờ”.

Theo Bóng Đá Số

SHARE