Brad Pitt muốn chuyển nhà sau khi bị Angelina Jolie và các con bỏ rơi?

0
7

Brad Pitt muốn chuyển nhà sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn và đưa các con rời đi

Sau khi đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie cùng 6 nhóc tì đã chuyển tới căn nhà thuê ở Malibu sinh sống để tránh sự soi mói của giới truyền thông. Điều này đồng nghĩa với việc Brad Pitt phải sống một mình trong biệt thự ở Los Angeles nơi từng một thời ngập tràn hạnh phúc và tiếng nói cười của bọn trẻ. Nguồn tin độc quyền của tờ Hollywood Life cho biết hiện tại nam diễn viên Ông bà Smith đang cân nhắc việc chuyển nhà và muốn bắt đầu lại ở một nơi mới.

“Brad Pitt đang suy nghĩ về một sự thay đổi lớn vì anh ấy đã cảm nhận được nỗi mất mát khi Angelina Jolie và các con rời đi để lại một mình anh ngồi trong căn biệt thự trống rỗng mà trước đây họ từng gọi là ‘nhà’. Brad hướng tới việc sẽ rời đi, bán nhà ở Hollywood Hills do anh đứng tên sở hữu trước khi có con và bắt đầu ở một nơi mới”, nguồn tin này tiết lộ.

Việc chuyển sang một căn nhà cho người độc thân sẽ là bước đi lớn cho ngôi sao 52 tuổi này. Một người trong cuộc có chia sẻ: “Căn biệt thự ấm áp ngày nào giờ trở nên quá rộng cho một mình Brad. Mỗi giây phút anh ấy đều cảm thấy cô đơn. Những kỷ niệm về Angelina và lũ trẻ cứ ùa về. Đây là thời gian đầy thử thách đối với Brad và anh ấy nghĩ rằng thật là một ý kiến hay khi chuyển sang một căn nhà nhỏ hơn cho người độc thân, dĩ nhiên vẫn có nhiều phòng dành cho bọn trẻ”.

Trong khi đó, mới đây chồng của Jennifer Aniston – vợ cũ của Brad Pitt lại khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì cho đăng tải một bức ảnh với ý xúc phạm Brad. Bức ảnh này có một dòng chữ chửi tục với nội dung: “Brad Pitt khốn kiếp”. Bên cạnh dòng chữ này còn có những câu chửi tục về các đề tài khác như chiến tranh, kỳ thị chủng tộc…

%image_alt%
Chồng Jennifer Aniston khiến dư luận dậy sóng khi đăng ảnh có ý xúc phạm Brad Pitt

Trước những bình luận cho rằng Justin Theroux muốn phỉ báng Brad Pitt, chính Justin đã lên tiếng lý giải mọi chuyện ngay sau đấy. Anh nói: “Không, việc tôi đăng tải không phải có ý chửi bới ai bởi tôi không phải là đứa trẻ con 11 tuổi. Tôi nói thực sự nghiêm túc đó”.

%image_alt%
Justin Theroux ngay lập tức lên tiếng khẳng định anh không hề có ý chửi bới Brad Pitt hay bất cứ ai

Ông xã Jennifer Aniston từng có phát ngôn về chuyện ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vào cuối tháng 9 vừa qua. Anh cho rằng người chịu tổn thương lớn nhất trong vụ ly hôn thực chất là những đứa trẻ. Nam diễn viên này nói: “Đối với một đứa trẻ trong cuộc ly hôn, tất cả những gì tôi có thể nói đó là tin tức khủng khiếp đối với chúng. Và đó cũng là tất cả những gì bạn thực sự muốn nói. Quá tẻ nhạt với kiểu bình luận về bất cứ vấn đề gì khác. Mọi người đang phải trải qua khoảng thời gian tồi tệ, thật khủng khiếp”.

(Nguồn: Hollywood Life)

SHARE